\r\n Viện Đào tạo và phát triển Quốc tế - Đại học Nông nghiệp Hà Nội

\r\n

\r\n Phòng 124, Nhà Hành chính, ĐH NN Hà Nội, Thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.

\r\n

\r\n Điện thoại: 043.8760486         Hotline: 01667.029.910, 0985122642        Email: Sied@hua.edu.vn

\r\n Website: www.hua.edu.vn

\r\n TUYỂN SINH CỬ NHÂN QUỐC TẾ

\r\n

\r\n (Khai giảng 01/10/2013)

\r\n

\r\n Quý vị phụ huynh và các em học sinh thân mến!

\r\n

\r\n Kỳ tuyển sinh Đại học năm 2013, Viện Đào tạo và Phát triển Quốc tế - Đại học Nông nghiệp Hà Nội  kết hợp cùng Đại học Tổng hợp Southern Luzon, Phi-líp-pin tổ chức CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN KẾT CỬ NHÂN QUỐC TẾ với các chuyên ngành sau:

\r\n KẾ TOÁN; QUẢN TRỊ KINH DOANH; QUẢN LÝ TÀI NGUYÊN & MÔI TRƯỜNG

\r\n

\r\n Ưu điểm của chương trình:

\r\n

\r\n -               Southern Luzoncó giá trị trên toàn thế giới, khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo (cho cả 2 hình thức Du học tại chỗ hoặc Bán thời gian Du học tại Phi-líp-pin).

\r\n

\r\n -               Mức học phí phải chăng, tương đương với các chương trình đại học trong nước (xem mục Kinh phí đào tạo).

\r\n

\r\n -               Đối tượng tuyển sinh rộngÁp dụng cho tất cả đối tượng Học sinh đã tốt nghiệp chương trình Phổ thông trung học hoặc tương đương, có lý lịch, đạo đức, sức khỏe tốt và có khả năng đáp ứng đầy đủ các Yêu cầu tuyển sinh.

\r\n

\r\n -               Số lượng tuyển sinh không đại tràchỉ nhận 60 chỉ tiêu cho một chuyên ngành đào tạo.

\r\n

\r\n -               Được tự chọn tham gia cả 2 môi trường học tập (trong nước và quốc tế)tại Đại học Nông nghiệp Hà Nội và tại Đại học Southern Luzon Phillipine (xem mục Kinh phí đào tạo)

\r\n

\r\n Hồ sơ dự tuyển gồm:

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n ·        Đơn xin dự tuyển

\r\n ·        Sơ yếu lý lịch tự thuật

\r\n ·        04 ảnh 4x6

\r\n ·        Bằng tốt nghiệp PTTH hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp

\r\n ·        Bản sao CMND

\r\n Kinh phí đào tạo:

\r\n

\r\n 1.      Dành cho các sinh viên học theo hình thức Du học tại chỗ (4 năm tại Đại học Nông nghiệp Hà Nội, bằng do trường Đại học Southern Luzon cấp):

\r\n

\r\n -                Phí học tiếng Anh 1 năm: 800$/năm.

\r\n

\r\n -               Phí học tập cho 4 năm tiếp theo: 20.000.000 đ/năm.

\r\n

\r\n 2.      Dành cho các sinh viên học theo hình thức Du học bán thời gian tại Phi-líp-pin (1 năm học tiếng Anh, 2 năm chuyên ngành tại ĐH Nông nghiệp Hà Nội, 2 năm cuối tại Phi-líp-pin) (hình thức học này bắt buộc đối với sinh viên ngành Quản trị kinh doanh, không bắt buộc đối với các ngành khác).

\r\n

\r\n -               3 năm đầu tại Việt Nam: đóng phí như Du học tại chỗ (xem mục 1 phần Kinh phí đào tạo).

\r\n

\r\n -               2 năm tại Phi-líp-pin:

\r\n + Phí học tập 2 năm: 1600$

\r\n + Phí ký túc xá 2 năm: 1000$

\r\n

\r\n + Phí sinh hoạt 2 năm (ước tính): 2000$ bao gồm ăn, ở, sách vở, đi lại, dịch vụ

\r\n

\r\n 3.   Học phí đóng theo từng kỳ học (1 năm 2 kỳ). Phí học Tiếng Anh năm đầu đóng theo năm.

\r\n

\r\n Thời gian xét tuyển:

\r\n ·        Thời gian nhận hồ sơ: Từ ngày 15/08/2013 đến ngày 15/09/2013