\r\n THÔNG BÁO

\r\n VÀ THƯƠNG MẠI QUỐC TẾ

\r\n 1. Đối tượng tuyển sinh

\r\n

\r\n - Học sinh đã tốt nghiệp chương trình phổ thông trung học hoặc tương đương có lý lịch, đạo đức và sức khỏe tốt có thể nộp hồ sơ dự tuyển tham gia chương trình.

\r\n

\r\n - Thí sinh đã tham dự kỳ thi Đại học, cao đẳng năm 2012 do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức có thể nộp hồ sơ dự tuyển.

\r\n 2. Hình thức tuyển sinh

\r\n

\r\n Viện Đào tạo và phát triển quốc tế trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội (HUA) sẽ nhận hồ sơ và cùng Học viện Hồng Hà, Trung Quốc tiến hành xét tuyển đối với hồ sơ hợp lệ và đủ điều kiện tham gia chương trình.

\r\n 3. Thời gian đào tạo, địa điểm học tập và chỉ tiêu tuyển sinh

\r\n - Thời gian đào tạo: 01 năm tiếng Trung Quốc và học 04 năm chuyên môn

\r\n

\r\n - Địa điểm học tập: Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội (học toàn phần), sinh viên có thể lựa chọn học theo hình thức: (1) 2 năm học tại Việt Nam và 2 năm học tại Trung Quốc, (2) 3 năm tại Việt Nam và 1 năm tại Trung Quốc hoặc (3) học toàn phần 4 năm tại Trung Quốc.

\r\n - Chỉ tiêu tuyển sinh: 100 sinh viên

\r\n - Thời gian xét hồ sơ:                Đợt 1: Ngày 15/9/2012

\r\n

\r\n                                                      Đợt 2: Ngày 30/11/2012

\r\n 4. Chương trình đào tạo và bằng cấp

\r\n

\r\n - Chương trình đào tạo là chương trình đào tạo CHÍNH QUY của Học viện Hồng Hà, Trung Quốc và sinh viên phải học một số môn học khác theo Quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam;

\r\n

\r\n - Sinh viên tốt nghiệp chương trình sẽ được Học viện Hồng Hà cấp bằng Cử nhân CHÍNH QUY ngành Kinh tế và Thương mại Quốc tế (Bachelor of Economics and International Trade).

\r\n 5. Kinh phí đào tạo

\r\n

\r\n Học viên tham gia khóa học được hưởng các quyền lợi hỗ trợ về mặt tài chính trong khuôn khổ hợp tác đã ký với Học viện Hồng Hà; phần học phí còn lại sinh viên phải đóng góp là: 800 USD cho năm học thứ 1, 1000 USD/năm (áp dụng cho năm thứ 2 và thứ 3), 1350 USD/năm (áp dụng cho năm thứ 4 và thứ 5). Học phí được thu bằng tiền Việt Nam theo tỷ giá hối đoái của Ngân hàng tại thời điểm thu.

\r\n 6. Địa chỉ liên hệ

\r\n Viện Đào tạo và Phát triển Quốc tế