BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PTNT
HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM
__________________
Số: 18 /TB-CNTP
|
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
_______________
Hà Nội, ngày 24 tháng 03 năm 2020
|
THÔNG BÁO
Về việc tuyển dụng viên chức
Học viện Nông nghiệp Việt Nam cần tuyển viên chức làm Giảng viên tại Khoa Công nghệ thực phẩm. Cụ thể như sau:
- Số lượng: 01 người
- Vị trí: Giảng dạy học phần Kỹ thuật thực phẩm 2 và Kỹ thuật thực phẩm 3.
- Địa điểm làm việc: Bộ môn Công nghệ chế biến thực phẩm, Khoa Công nghệ thực phẩm
1. Điều kiện
Điều kiện chung
Đáp ứng đầy đủ yêu cầu về Điều kiện của người đăng ký dự tuyển quy định tại Điều 1, Quy định về việc tuyển dụng viên chức Ban hành kèm theo Quyết định số 1880/QĐ-HVN ngày 26 tháng 8 năm 2014 của Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
Tiêu chuẩn quy định cụ thể/thêm đối với vị trí tuyển dụng:
a) Tốt nghiệp đại học hệ chính quy các trường Đại học Bách Khoa, Đại học Khoa học tự nhiên, Học viện Nông nghiệp Việt Nam hoặc các trường Đại học có uy tín ở các nước có nền giáo dục đào tạo và khoa học công nghệ phát triển. Ngành đào tạo: Công nghệ thực phẩm, Bảo quản và chế biến nông sản, Kỹ thuật sinh học. Điểm thi các học phần như Các quá trình cơ bản 1, 2, hoặc Kỹ thuật thực phẩm 2, 3, Hóa sinh thực phẩm, Vi sinh vật trong công nghệ thực phẩm, Công nghệ hóa sinh enzyme phải đạt loại khá trở lên (thể hiện qua bảng điểm thi lần thứ nhất, bậc đại học).
b) Có bằng Tiến sỹ các ngành kể trên cấp bởi các cơ sở đào tạo đã nêu trên.
c) Có trình độ tiếng Anh bậc 3 (B1) theo quy định tại Thông tư số 01/2014/TT-BGDĐT ngày 24 tháng 01 năm 2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc dùng cho Việt Nam.
d) Có trình độ tin học đạt chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin cơ bản theo quy định tại Thông tư số 03/2014/TT-BTTTT ngày 11 tháng 3 năm 2014 của Bộ Thông tin và Truyền thông quy định Chuẩn kỹ năng sử dụng công nghệ thông tin hoặc đạt IC3 do tổ chức Certiport của Mỹ cấp.
e) Có năng lực và đam mê giảng dạy, nghiên cứu khoa học; có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm.
f) Có kế hoạch làm việc và đóng góp lâu dài cho Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
Lưu ý:
- Ưu tiên các ứng viên có bằng Tiến sỹ chuyên ngành gần với vị trí tuyển dụng và đã từng tham gia hoạt động giảng dạy. Đồng thời ưu tiên tuyển dụng ứng viên có bằng Tiến sỹ được cấp bởi Cơ sở giáo dục nước ngoài.
2. Hồ sơ đăng ký dự tuyển
a) Đơn đăng ký dự tuyển;
b) Bản sơ yếu lý lịch tự thuật có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trong thời hạn 06 tháng, tính đến ngày nộp hồ sơ dự tuyển;
c) Bản sao các văn bằng, chứng chỉ và kết quả quá trình học tập, được cơ quan có thẩm quyền chứng thực. Trường hợp có văn bằng do cơ sở đào tạo nước ngoài cấp phải được công chứng dịch thuật sang tiếng Việt;
d) Tóm tắt luận văn Tiến sỹ
e) Lý lịch khoa học
f) Giấy chứng nhận sức khỏe còn giá trị sử dụng do cơ quan y tế đủ điều kiện được khám sức khỏe chứng nhận;
g) 02 phong bì (có dánh tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của người nhận) và 02 ảnh cỡ 4 x 6;
h) Thư giới thiệu (nếu có)
3. Thời hạn và địa chỉ nhận hồ sơ
a) Thời hạn nhận hồ sơ: Từ ngày 01/4/2020 đến hết ngày 15/4/2020
b) Địa chỉ nhận hồ sơ:
Văn phòng Khoa Công nghệ thực phẩm - Học viện Nông nghiệp Việt Nam.
Chuyên viên Nguyễn Thị Hồng - Trợ lý tổ chức
Điện thoại: 024 626 17718/ 0985086 370
Nơi nhận:
- Ban TCCB;
- Tổ thư ký (đăng Website);
- Lưu khoa CNTP, TLTC (03).
|
TL. GIÁM ĐỐC
TRƯỞNG KHOA
Nguyễn Hoàng Anh
|