\r\n THÔNG BÁO

\r\n

\r\n V/v Tuyển chọn thành viên cho Câu lạc bộ True Action.

\r\n

\r\n Theo Quyết định số 2009/QĐ-NNH ngày 09 tháng 11 năm 2011 của Hiệu trưởng Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội về việc thành lập Câu Lạc Bộ True Action dưới sự quản lý của  Trung tâm Hướng nghiệp và Tư vấn Việc làm nhằm:

\r\n

\r\n -          Tăng cường các hoạt động Tư vấn, giới thiệu ngành học, phương pháp học tập và việc làm cho người học.

\r\n

\r\n -          Rèn luyện về các kỹ năng mềm cho sinh viên.

\r\n

\r\n -          Phát triển các dự án, Đề án giúp sinh viên tham gia vào các cuộc thi có sự tài trợ của các tổ chức trong và ngoài nước.

\r\n

\r\n Câu lạc bộ True Action tiến hành tuyển chọn và kết nạp thành viên đợt 1.

\r\n 1. Đối tượng tuyển chọn và kết nạp

\r\n

\r\n - Là sinh viên thuộc tất cả các ngành đào tạo bậc đại học;

\r\n - Có nguyện vọng trở thành thành viên của Câu lạc bộ;

\r\n

\r\n - Có tinh thần ham học hỏi và hoàn thiện bản thân; có trách nhiệm cao với công việc được giao.

\r\n

\r\n 2. Quyền lợi của thành viên Câu lạc bộ:

\r\n

\r\n -          Được học tập và rèn luyện về kỹ năng mềm: Kỹ năng học và tự học, Kỹ năng đặt mục tiêu và tạo động lực làm việc, Kỹ năng tư duy sáng tạo, Kỹ năng lập và thực hiện kế hoạch, Kỹ năng làm việc nhóm, Kỹ năng thuyết trình,…

\r\n

\r\n -          Được đào tạo, thực hành các nghiên cứu về phát triển nông nghiệp, trong đó có nông nghiệp hữu cơ.

\r\n

\r\n -          Có cơ hội làm việc với các chuyên gia trong và ngoài nước về các lĩnh vực trên.

\r\n

\r\n -          Đào tạo và phát triển các dự án, tham gia các cuộc thi có sự tài trợ của các tổ chức trong và ngoài nước (E-idea Competition, GVSC, VID, Vifotex,…)

\r\n

\r\n -          Có cơ hội làm việc tại các Công ty, nhà máy danh tiếng.

\r\n

\r\n -          Được rèn luyện kỹ năng Tiếng Anh.

\r\n

\r\n 3. Thời gian, địa điểm:

\r\n - Thời gian: Từ 14h đến 17h – Ngày 18/11/2011

\r\n - Địa điểm:  Trung tâm Hướng nghiệp và tư vấn việc làm

\r\n - SĐT liên hệ: Mss Tĩnh: 0983 841 805;  Mss Hường:  01649 617 581

\r\n 4. Số lượng cần tuyển: 20 người

\r\n

\r\n Những Sinh viên có nguyện vọng trở thành thành viên Câu lạc bộ đến dự tuyển theo kế hoạch trên.

\r\n GĐ Trung tâm

\r\n Hướng nghiệp & TVVL