\r\n Trong khuôn khổ sự án Sustainable Rice Production hợp tác giữa Đại học Yamagata, Nhật Bản và Đại học Nông nghiệp Hà Nội, Khoa Nông học- trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội phối hợp với Khoa Nông nghiệp, trường Đại học Yamagata tổ chức Hội thảo Quốc tế về Sản xuất lúa thân thiện với môi trường (Environmental Friendly Rice Plant Cultivation). Nhiều nhà khoa học từ các trường đại học của Nhật Bản, Indonesia, Sri Lanca và Kenya sẽ sang Việt Nam tham dự.

\r\n

\r\n Thời gian bắt đầu từ 8:00 ngày 19/09/2013 tại Phòng Hội thảo, tầng 1, nhà Hành Chính, trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội.

\r\n

\r\n Kính  mời các nhà khoa học trong và ngoài trường, các cán bộ giảng dạy và nghiên cứu các Khoa, Phòng, Ban, Viện, Trung tâm quan tâm tới dự.

\r\n Chương trình hội thảo