TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ & ĐÀO TẠO QUỐC TẾ

Kính gửi:      - Ban Quản lý đào tạo

- Khoa Kế toán và Quản trị kinh doanh

- Khoa Nông học

- Sinh viên theo học lớp tiên tiến

Nhằm đáp ứng nhu cầu bồi dưỡng và nâng cao kiến thức tiếng Anh đồng thời hỗ trợ hệ thống hóa và nắm bắt các kiến thức trọng tâm trong thi tiếng Anh đầu ra theo hình thức Toefl của sinh viên học theo chương trình tiên tiến K58.

Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế phối hợp cùng Bộ môn Ngoại ngữ, Khoa Sư phạm và Ngoại ngữ tổ chức lớp luyện thi Toefl để phục vụ cho kỳ thi tiếng Anh đầu ra vào tháng 8 và tháng 11 năm 2016 cụ thể như sau:

1. Chương trình học và giáo viên:

+ Chương trình học: Sinh viên sẽ được học trong 16 buổi, mỗi buổi 2 giờ. Sinh viên sẽ được ôn luyện các kiến thức, các kỹ năng, dạng bài thi theo dạng Toefl áp dụng thi tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam. Trong 16 buổi học, sinh viên sẽ được giáo viên tổ chức 4 buổi thi thử để các bạn sinh viên nắm bắt các định hướng làm bài thi, từ đó tổ chức ôn tập phù hợp

+ Giáo viên: Khóa học sẽ do các giảng viên giàu kinh nghiệm của Bộ môn Ngoại ngữ, Khoa Sư phạm và Ngoại ngữ đảm nhiệm.

2. Lịch học và lịch khai giảng

+ Lịch khai giảng: ngày 26 tháng 7 năm 2016

+ Lịch học:

- Thứ 3, 5 học 2 buổi: Sáng từ 8 giờ đến 10 giờ; chiều từ 14 giờ đến 16 giờ

- Thứ 6 học buổi sáng từ 8 giờ đến 10 giờ

3. Địa điểm học (dự kiến): Giảng đường NĐ 108

4. Học phí: 1.600.000 đồng (một triệu sáu trăm ngàn đồng chẵn)

5. Đăng ký: Sinh viên có nhu cầu học đăng ký và nộp tiền học phí về Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế, phòng 101, nhà B1, Khoa Sư phạm và Ngoại ngữ trước 17 giờ ngày 24/7/2016.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Hotline: 0985.122.642 (Mr Thu); ttnn@vnua.edu.vn

Trung tâm Ngoại ngữ và Đào tạo Quốc tế kính đề nghị Quý Khoa thông báo và tạo điều kiện cho sinh viên tham dự.

Xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ và phối hợp của Quý đơn vị.

Nơi nhận:

- Như trên;