BAN CTCT&CTSV

________________

Số: 28/TB-CTCT&CTSV

Hà Nội, ngày 12 tháng 8 năm 2024

V/v thu Bằng tốt nghiệp THPT để kiểm tra đối với sinh viên khoá 66 (Đợt 2)

Căn cứ Quy chế Tuyển sinh Đại học, Cao đẳng hệ chính quy ban hành kèm theo Thông tư số 03/2015/TT-BGDĐT ngày 26/12/2015 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Để công tác đối chiếu, kiểm tra và lưu trữ hồ sơ quản lý sinh viên được đảm bảo theo Quy định, Ban Công tác chính trị và Công tác sinh viên (Ban CTCT&CTSV) yêu cầu cầu tất cả sinh viên khóa 66 chưa nộp Bằng tốt nghiệp THPT (Xem danh sách tại đây) cần thực hiện việc nộp hồ sơ theo thông báo như sau:

1.    Số lượng: 01 bản chính và 01 bản sao công chứng

2.    Thời gian nộp: Từ ngày 13/8/2024 đến ngày 27/8/2024

3.    Địa điểm nộp: Phòng 109, Tòa nhà Trung tâm

* Lưu ý: Sinh viên không nộp Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc Bằng không phù hợp theo quy định sẽ không được xét tốt nghiệp, bị xử lý buộc thôi học theo Quy chế của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Thông tin chi tiết xin liên hệ: Ban CTCT&CTSV (Bộ phận lưu trữ hồ sơ, SĐT: 024.6261.7613).

Nơi nhận:

- Các Khoa chuyên môn;

- Lưu CTCT&CTSV, Tmduc (15)

KT. TRƯỞNG BAN

PHÓ TRƯỞNG BAN