\r\n

\r\n Trong khuôn khổ Chương trình tài trợ nghiên cứu cơ bản trong Khoa học tự nhiên, Quỹ phát triển khoa học và công nghệ quốc gia thông báo kế hoạch tài trợ cho các đề tài thực hiện từ năm 2012

\r\n

\r\n 1. Mục tiêu tài trợ:

\r\n
  • \r\n Tạo điều kiện và xây dựng môi trường nghiên cứu thuận lợi, có tính liên tục và kế thừa nhằm thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học trong các tổ chức khoa học và công nghệ của Việt Nam.
  • \r\n
  • \r\n Phát triển năng lực nghiên cứu của cá nhân, tập thể nghiên cứu cơ bản ở các trường đại học, viện nghiên cứu; hình thành các tập thể nghiên cứu mạnh có năng lực nghiên cứu cơ bản ở trình độ quốc tế; góp phần đào tạo nhân lực khoa học và công nghệ trình độ cao.
  • \r\n
  • \r\n Nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học, tăng nhanh số lượng kết quả nghiên cứu cơ bản của các nhà khoa học Việt Nam được công bố trên các tạp chí khoa học quốc tế có uy tín.
  • \r\n
  • \r\n Thúc đẩy hợp tác và hội nhập quốc tế trong nghiên cứu cơ bản nói riêng và nghiên cứu khoa học nói chung

\r\n Tiếp nhận hồ sơ: từ 08h30 ngày 02/04/2012 đến 16h30 ngày 25/04/2012

\r\n