\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n V/v mở lớp đào tạo đại học văn bằng hai ngành tiếng Anh - Hệ chính quy

\r\n Kính gửi:  Trưởng các đơn vị trong Trường

\r\n

\r\n             Thực hiện chủ trương của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu về việc nâng cao trình độ ngoại ngữ cho cán bộ, viên chức, vừa qua Nhà trường đã thông báo chủ trương mở lớp đào tạo tiếng Anh trình độ đại học văn bằng 2 và đã có 235 người đăng ký tham gia (có danh sách kèm theo). Nhà trường đã được Viện Đại học Mở Hà Nội đồng ý tổ chức tuyển sinh đào tạo đại học văn bằng hai ngành tiếng Anh hệ chính quy cho cán bộ viên chức và nghiên cứu sinh của Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội (có thông báo tuyển sinh đính kèm). Một số thông tin cụ thể như sau:

\r\n

\r\n             1. Đối tượng: Những người đã tốt nghiệp đại học (thuộc tất cả các ngành, hệ đào tạo) có nguyện vọng học bằng đại học thứ hai ngành tiếng Anh (ưu tiên cán bộ giảng dạy), nộp hồ sơ đăng ký dự tuyển theo đúng quy định.

\r\n

\r\n             2. Kế hoạch nhận hồ sơ tuyển sinh và thi tuyển:

\r\n

\r\n             - Nhận hồ sơ: Hồ sơ phát hành tại Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội từ ngày 14/9. Hạn nộp hồ sơ đến hết ngày 19/9/2012.

\r\n

\r\n             - Phương thức tuyển sinh: Thi 02 môn: Kinh tế chính trị và tiếng Anh trình độ B.

\r\n

\r\n             - Kế hoạch ôn tập và thi tuyển:

\r\n

\r\n                         + Ôn tập: vào các ngày 5-7/10.

\r\n                         + Dự kiến thi: ngày 20-21/10

\r\n

\r\n             3. Thời gian học: thứ 7 và chủ nhật hàng tuần trong 25 tháng.

\r\n

\r\n             4. Kinh phí :

\r\n             - Phát hành hồ sơ : 20.000 đồng/túi

\r\n             - Lệ phí đăng ký dự thi: 50.000 đồng/thí sinh

\r\n             - Lệ phí dự thi tuyển sinh: 30.000 đồng/thí sinh

\r\n

\r\n             - Phí hỗ trợ các công tác tuyển sinh, khai giảng, học tập quy chế...: 250.000 đồng

\r\n

\r\n             - Lệ phí ôn thi: xem thông báo tại Trung tâm Ngoại ngữ IFL.

\r\n

\r\n             - Học phí toàn khoá học: 18.000.000 đồng/25 tháng.

\r\n

\r\n             Nhà trường hỗ trợ 6.000.000 đồng/khoá học cho mỗi cán bộ giảng dạy tham gia khóa học này (không áp dụng với những người đã được đào tạo bằng tiếng Anh ở nước ngoài). Cán bộ quản lý và phục vụ do Nhà trường trả lương được hỗ trợ 3.000.000 đồng/người/khoá học.

\r\n

\r\n             Đề nghị Trưởng các đơn vị thông báo cho cán bộ, viên chức, nghiên cứu sinh của đơn vị đã đăng ký đến Trung tâm Ngoại ngữ Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội mua hồ sơ và đăng ký dự thi trước ngày 19/9/2012.

\r\n

\r\n             Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ cô Ngô Thị Thanh Tâm, ĐT: 0916091626, 0438760248; email: nttamspnn@hua.edu.vn.

\r\n

\r\n             Thông báo này thay thế thông báo số 916/NNH-TCCB ngày 14/9/2012

\r\n KT.HIỆU TRƯỞNG

\r\n PHÓ HIỆU TRƯỞNG