\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Về kết quả sơ bộ bầu danh hiệu thi đua năm học 2011-2012

\r\n Kính gửi:  Các đơn vị trong Trường

\r\n

\r\n Thực hiện Thông báo số 462/NNH-TCCB ngày 22/5/2012 của Hiệu trưởng về việc Hướng dẫn đánh giá CBVC và bình xét danh hiệu thi đua năm học 2011-2012, Hội đồng Thi đua, Khen thưởng Trường họp ngày 28/8/2012; căn cứ vào kết quả bình xét thi đua từ các đơn vị trong Trường và của Thường trực Hội đồng rà soát, Hội đồng đã phân tích, đánh giá thông qua danh hiệu Lao động tiên tiến và bỏ phiếu bầu danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở, tập thể Lao động tiên tiến. Kết quả sơ bộ CBVC đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, Chiến sỹ thi đua cơ sở và tập thể đạt danh hiệu tập thể Lao động tiên tiến năm học 2011-2012 được đăng tải trên website của Trường:http://www.hua.edu.vn/tccb mục Thi đua khen thưởng.

\r\n

\r\n             Để đảm bảo quyền lợi cho CBVC, Hội đồng Thi đua, Khen thưởng Trường yêu cầu Trưởng các đơn vị thông báo danh sách và các thông tin cho CBVC được biết, mọi thắc mắc của các đơn vị và cá nhân được phản ánh về Hội đồng Thi đua, Khen thưởng Trường (qua Phòng Tổ chức cán bộ) chậm nhất vào thứ Sáu (ngày 7/9/2012)./.

\r\n TM. HỘI ĐỒNG

\r\n CHỦ TỊCH

\r\n Hiệu trưởng

\r\n