BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PTNT

Số:850/HVN-TCCB

——————————————

Hà Nội, ngày 28 tháng 7 năm 2017

V/v đóng góp ý kiến dự thảo sửa đổi

quy định đào tạo, bồi dưỡng công chức,

viên chức, lao động hợp đồng

Kính gửi:    Trưởng các đơn vị trong Học viện

Học viện Nông nghiệp Việt Nam (trước đây là Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội) đã có Quyết định số 1152/QĐ-NNH ngày 07 tháng 6 năm 2013 về việc ban hành Quy định đào tạo, bồi dưỡng đối với cán bộ, công chức, viên chức.

Căn cứ vào văn bản của Nhà nước, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn và  tình hình thực tế, Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã dự thảo sửa đổi quy định đào tạo, bồi dưỡng công chức, viên chức, lao động hợp đồng (có dự thảo sửa đổi kèm theo).

Giám đốc đề nghị Trưởng các đơn vị tổ chức họp toàn thể công chức, viên chức, lao động hợp đồng của đơn vị đóng góp ý kiến cho dự thảo sửa đổi quy định đào tạo, bồi dưỡng công chức, viên chức, lao động hợp đồng. Biên bản họp gửi về Ban Tổ chức cán bộ trước ngày 26/8/2017.

Trân trọng!

Nơi nhận:

-Như trên;

-Lưu VT,TCCB.

Nguyễn Thị Lan

Dự thảo quy định đào tạo, bồi dưỡng công chức, viên chức, lao động hợp đồng