\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n ——————————————

\r\n Hà Nội, ngày    01   tháng  8  năm 2013

\r\n

\r\n V/v chuẩn bị tổ chức rà soát đội ngũ GV dạy tiếng Anh và GV giảng dạy chuyên ngành bằng tiếng Anh

\r\n Kính gửi:  Trưởng các Khoa trực thuộc Nhà trường

\r\n

\r\n Nhà trường nhận được Công văn số 5201/BGDĐT-GDĐH ngày 26 tháng 7 năm 2013 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc chuẩn bị tổ chức rà soát đội ngũ giảng viên dạy tiếng Anh và giảng viên giảng dạy chuyên ngành bằng tiếng Anh trong các trường đại học, cao đẳng (sao gửi kèm theo). Thực hiện chỉ đạo của Bộ, Hiệu trưởng Nhà trường yêu cầu các đồng chí Trưởng các Khoa trực thuộc Nhà trường:

\r\n

\r\n 1) Lập danh sách đội ngũ giảng viên cơ hữu dạy ngoại ngữ và giảng viên cơ hữu đang tham gia giảng dạy chuyên ngành bằng tiếng Anh (Mẫu báo cáo Phụ lục 1.1 - 1.4 kèm theo).

\r\n

\r\n 2) Lập danh sách đội ngũ giảng viên cơ hữu tiếng Anh và giảng viên cơ hữu đang giảng dạy và dự kiến sẽ tham gia giảng dạy chuyên ngành bằng tiếng Anh, đề nghị Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức rà soát đánh giá năng lực tiếng Anh trong năm 2013 (Mẫu báo cáo Phụ lục 2.1, 2.2 kèm theo).

\r\n

\r\n Các Khoa gửi báo cáo Hiệu trưởng (qua Phòng Tổ chức cán bộ) trước 09/8/2013 bằng file excel theo địa chỉ e-mail: lntu@hua.edu.vn và bằng văn bản.

\r\n

\r\n Yêu cầu các Khoa khẩn trương, nghiêm túc thực hiện đúng hạn.

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Nơi nhận:

\r\n - Như trên;

\r\n - Lưu:VT,TCCB.

\r\n KT.  HIỆU TRƯỞNG

\r\n PHÓ HIỆU TRƯỞNG

\r\n Đã ký

\r\n Nguyễn Xuân Trạch

\r\n Ghi chú:

\r\n

\r\n             - Các văn bản và mẫu biểu có trên Website của Trường và Phòng Tổ chức cán bộ.

\r\n             - Khi cần liên hệ: Nguyễn Thị Hà Phương, Tel: 0989839015

\r\n

\r\n Các văn bản kèm theo:

\r\n 1. Công văn số 5201/BGDĐT-GDĐH ngày 26/7/2013 của Bộ GD và ĐT

\r\n

\r\n 2. Công văn số 829/NNH-TCCB ngày 01/8/2013 của Trường ĐH Nông nghiệp Hà Nội

\r\n 3. Các mẫu Phụ lục.