\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Về kết quả sơ bộ bầu danh hiệu thi đua năm học 2013-2014

\r\n Kính gửi:  Các đơn vị trong Trường

\r\n

\r\n             Thực hiện Thông báo số 665/NNH-TCCB ngày 25/6/2014 của Hiệu trưởng về việc Hướng dẫn đánh giá CBVC và bình xét danh hiệu thi đua năm học 2013-2014, Hội đồng Thi đua, Khen thưởng Trường họp ngày 27/6/2014; căn cứ vào kết quả bình xét thi đua từ các đơn vị trong Trường và kết quả rà soát của Thường trực Hội đồng thi đua Trường, Hội đồng đã xem xét thông qua các danh hiệu: Lao động tiên tiến và Tập thể Lao động tiên tiến; Hội đồng bỏ phiếu kín danh hiệu: Chiến sỹ thi đua cơ sở và Tập thể Lao động xuất sắc. Kết quả sơ bộ danh hiệu của cá nhân và tập thể năm học 2013-2014 được đăng tải trên website của Trường: http://www.hua.edu.vn/tccb mục Thi đua khen thưởng.

\r\n

\r\n             Hội đồng Thi đua, Khen thưởng Trường thông báo và yêu cầu Trưởng các đơn vị thông tin cho CBVC được biết, mọi ý kiến phản ánh của các đơn vị và cá nhân gửi về Hội đồng Thi đua, Khen thưởng Trường (qua Phòng Tổ chức cán bộ, Đ/c Nguyễn Thị Cúc, Email: ntcuc@hua.edu.vn; ĐT: 0912651194) chậm nhất vào 17 giờ00 thứ Năm (ngày 03/7/2014)./.

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Nơi nhận:

\r\n -Như trên;

\r\n  -Lưu VT,TCCB.

\r\n TM. HỘI ĐỒNG

\r\n CHỦ TỊCH

\r\n Đã ký

\r\n HIỆU TRƯỞNG

\r\n Trần Đức Viên

\r\n

\r\n Kết quả sơ bộ danh hiệu thi đua năm học 2013 – 2014 (cập nhật mới)