\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Về việc tổ chức lớp học văn bằng 2 ngành tiếng Anh

\r\n Kính gửi:  Các đơn vị  trong Trường

\r\n

\r\n Thực hiện Đề án "Dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân giai đoạn 2008 - 2020" được ban hành kèm theo Quyết định số 1400/QĐ-TTg ngày 30/9/2008 của Thủ tướng Chính phủ; Nghị định số 29/2012/NĐ-CP ngày 12/4/2012 của Chính phủ về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức và kế hoạch đào tạo bồi dưỡng cho cán bộ, viên chức của Trường năm 2012, Nhà trường dự kiến liên kết với một trường đại học dạy ngoại ngữ tổ chức khóa học văn bằng 2 ngành tiếng Anh và cấp bằng đại học, cụ thể như sau:

\r\n

\r\n 1. Mục tiêu lớp học: Trang bị cho đội ngũ cán bộ, viên chức có đủ năng lực tiếng Anh sử dụng độc lập, tự tin trong giao tiếp, học tập, làm việc trong môi trường hội nhập và phục vụ sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

\r\n

\r\n 2. Đối tượng tham gia lớp học: Cán bộ, viên chức và nghiên cứu sinh của Trường.

\r\n

\r\n 3. Thời gian học: Bắt đầu từ đầu năm học 2012 - 2013 (Dự kiến học thứ 7 và Chủ nhật hằng tuần trong thời gian từ 1,5 năm đến 2 năm).

\r\n

\r\n 4. Địa điểm: Học tại Trường.

\r\n

\r\n 5. Kinh phí: Do Nhà trường và học viên chi trả.

\r\n

\r\n Các cán bộ, viên chức và nghiên cứu sinh có nhu cầu đề nghị đăng ký với đơn vị. Đơn vị tập hợp danh sách theo mẫu (xếp theo thứ tự ưu tiên) gửi về Phòng Tổ chức cán bộ trước ngày 20/8/2012 để trình Hiệu trưởng quyết định.

\r\n

\r\n Nhà trường đề nghị các đơn vị thông báo tới các cán bộ, viên chức biết và thực hiện.

\r\n HIỆU TRƯỞNG

\r\n

\r\n Trần Đức Viên (đã ký)

\r\n Nơi nhận:

\r\n - Như trên;

\r\n

\r\n - Lưu VT, TCCB, LT(40).

\r\n

\r\n Mẫu danh sách đăng ký