\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Về việc xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS đợt năm 2012

\r\n Kính gửi: Các đơn vị trong Trường

\r\n

\r\n             Thực hiện Công văn số 50/HĐCDGSNN ngày 15 tháng 5 năm 2012 của Hội đồng Chức danh giáo sư nhà nước về lịch và tập huấn xét đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2012. Nhà trường thông báo tới các đơn vị lịch xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư như sau:

\r\n TT

\r\n Ngày/ tháng/ năm

\r\n Nội dung công việc

\r\n 1

\r\n 12/06/2012

\r\n

\r\n Hạn cuối cùng ứng viên ghi tên đăng ký xét đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS đợt năm 2012 tại Phòng Tổ chức cán bộ.

\r\n 2

\r\n 15/06/2012

\r\n

\r\n Hạn cuối cùng Trường gửi HĐCDGSNN công văn và hồ sơ đề nghị thành lập HĐCDGS Cơ sở.

\r\n 3

\r\n 20/06/2012

\r\n

\r\n Tập huấnxét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS:

\r\n

\r\n - Thành phần: Thành viên Hội đồng chức danh giáo sư cơ sở và các ứng viên đăng ký.

\r\n

\r\n - Thời gian:  08 giờ 30  (xe đón tại Nhà Hành chính lúc 07 giờ)

\r\n

\r\n - Địan điểm: Trường Đại học Giao thông vận tải Hà Nội.

\r\n 4

\r\n 09/07/2012

\r\n

\r\n Hạn cuối cùng ứng viên nộp Bản đăng ký xét đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2012 tại phòng Tổ chức cán bộ để phòng Tổ chức cán bộ tập hợp và nộp về Văn phòng Hội đồng Chức danh giáo sư nhà nước ngày 10/07/2012.

\r\n 5

\r\n 30/07/2012

\r\n

\r\n Hạn cuối cùng các ứng viên nộp toàn bộ hồ sơ đăng ký xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS tại Phòng Tổ chức cán bộ

\r\n 6

\r\n 01/8/2012-20/8/2012

\r\n

\r\n Hội đồng Chức danh giáo sư cơ sở họp xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư

\r\n 7

\r\n 30/8/2012

\r\n

\r\n Hạn cuối cùng Hội đồng Chức danh giáo sư cơ sở chuyển các tài liệu của đợt xét năm 2012 như đã quy định và hồ sơ của ứng viên đã được HĐCDGSCS đề nghị HĐCDGSNN xét tiếp.

\r\n

\r\n             Nhà trường thông báo và đề nghị các đơn vị và các nhà giáo chủ động tiến hành các việc liên quan.

\r\n

\r\n             Nội dung Thông báo, các văn bản về việc xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư đợt năm 2012 xin tham khảo thêm tại website của Phòng Tổ chức cán bộ: http://www.hua.edu.vn/tccb (Mục Chức danh GS, PGS).

\r\n HIỆU TRƯỞNG

\r\n

\r\n Trần Đức Viên (đã ký)

\r\n Nơi nhận:

\r\n - Như trên;

\r\n - Lưu VT, TCCB.

\r\n

\r\n             1. Quyết định số 174/2008/QĐ-TTg ban hành quy định tiêu chuẩn, thủ tục bổ nhiệm, miễn nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư

\r\n

\r\n             2.  Quyết định số 20/2012/QĐ-TTg ngày 27/4/2012 sửa đổi, bổ sung một số điều về Quy định tiêu chuẩn, thủ tục bổ nhiệm, miễn nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư

\r\n

\r\n             3. Thông tư số 16/2009/TT-BGDĐT Quy định chi tiết việc xét công nhận, hủy bỏ công nhận đạt tiêu chuẩn, bổ nhiệm, miễn nhiệm chức danh giáo sư, phó giáo sư