\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Hà Nội, ngày    24   tháng  4  năm 2014

\r\n Kính gửi:  Các đơn vị trong trường

\r\n

\r\n Thực hiện Công văn số 1580/BGDĐT-TĐKT, ngày 28 tháng 3 năm 2014 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc giới thiệu gương điển hình và đề nghị trao Giải thưởng Phụ nữ Việt Nam năm 2014; đây là giải thưởng hàng năm của Hội đồng quản lý quỹ Giải thưởng Tài năng nữ Việt Nam nhằm tôn vinh các tập thể và cá nhân nữ có thành tích xuất sắc trên mọi lĩnh vực. Năm 2013, Trường ta đã có PGS.TS. Ngô Thị Thuận vinh dự được nhận giải thưởng này.

\r\n

\r\n Để thực hiện tốt hơn việc giới thiệu những điển hình phụ nữ trong năm 2014, Nhà trường đề nghị các đơn vị phổ biến tiêu chuẩn tới tập thể, cá nhân và tổ chức xem xét, giới thiệu những điển hình phụ nữ thuộc đơn vị mình, cụ thể như sau:

\r\n

\r\n - Tiêu chuẩn, thủ tục và quy trình: Thực hiện theo hướng dẫn của Hội đồng quản lý quỹ Giải thưởng Tài năng nữ Việt Nam (văn bản đính kèm).

\r\n

\r\n - Thời gian nộp hồ sơ về Trường (Phòng Tổ chức cán bộ): Trước ngày 22/5/2014.

\r\n

\r\n - Số lượng bộ hồ sơ: 04 bộ.

\r\n

\r\n Nhà trường yêu cầu các đơn vị triển khai thực hiện đúng tinh thần, nội dung công văn này. Các đơn vị và cá nhân có thể xem tiêu chuẩn, điều kiện và  thủ tục xét chọn Giải thưởng trên website của Trường http://www. hua.edu.vn/tccb mục Thi đua khen thưởng./.

\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Nơi nhận: