\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n ——————————————

\r\n Hà Nội, ngày    03   tháng  3  năm 2015

\r\n

\r\n V/v: Cử viên chức dự tuyển đi đào tạo tiến sĩ

\r\n ở nước ngoài theo Đề án 911 năm 2015

\r\n          Kính gửi:   Trưởng các đơn vị

\r\n

\r\n Căn cứ Thông báo số 80/TB-BGDĐT ngày 13/02/2015 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tuyển sinh đào tạo tiến sĩ ở nước ngoài theo Đề án 911 năm 2015;

\r\n

\r\n Học viện kính đề nghị Trưởng các đơn vị thông báo cho các cán bộ, viên chức, lao động hợp đồng làm hồ sơ dự tuyển.

\r\n

\r\n 1. Đối tượng dự tuyển:

\r\n

\r\n - Giảng viên biên chế, giảng viên hợp đồng làm việc xác định thời hạn hoặc không xác định thời hạn của Học viện.

\r\n

\r\n -  Sinh viên tốt nghiệp loại giỏi trở lên đối với trường hợp mới tốt nghiệp đại học; học viên tốt nghiệp thạc sĩ trong vòng 12 tháng tính đến ngày dự tuyển, có nguyện vọng và cam kết đi học để về làm giảng viên đại học.

\r\n

\r\n 2. Điều kiện dự tuyển và điều kiện về ngoại ngữ: theo Thông báo số 80/TB-BGDĐT.

\r\n

\r\n 3. Hồ sơ dự tuyển:  theo Thông báo số 80/TB-BGDĐT, ngoài ra các ứng viên cần có các giấy tờ sau:

\r\n

\r\n - Đơn xin dự tuyển nêu rõ chuyên ngành và nước đăng ký dự tuyển có ý kiến của bộ môn, khoa.

\r\n

\r\n - Đề cương nghiên cứu có ý kiến của bộ môn, khoa và xác nhận của Học viện về sự cần thiết và nội dung của đề tài nghiên cứu.

\r\n

\r\n Trên cơ sở nhu cầu đào tạo viên chức của đơn vị và nguyện vọng của cá nhân, đơn vị chọn cử và lập danh sách sắp xếp theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp dựa theo các tiêu chí: phù hợp với kế hoạch đào tạo giảng viên, chiến lược phát triển của Học viện, nhu cầu cấp thiết về đội ngũ giảng viên của từng ngành/đơn vị, trình độ chuyên môn, trình độ ngoại ngữ, thâm niên công tác để Học viện xét duyệt gửi Bộ Giáo dục & Đào tạo.

\r\n

\r\n Hồ sơ và danh sách đề cử viên chức tham gia dự tuyển gửi về Ban Tổ chức cán bộ trước ngày 21/3/2015.

\r\n

\r\n Mọi thông tin chi tiết truy cập trên trang Website: http://www.vied.vn.

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Nơi nhận: