HỘI ĐỒNG XÉT TẶNG DANH HIỆU

Số:1790/HVN-TCCB

——————————————

Hà Nội, ngày 27 tháng 12 năm 2016

V/vthăm dò dư luận đối với Nhà giáo đề nghị xét tặng danh hiệu NGND, NGƯT, lần thứ 14 năm 2017

Kính gửi:  - Các đơn vị, tổ chức đoàn thể;

- Công chức, viên chức, người lao động và người học.

Thực hiện Nghị định số 27/2015/NĐ-CP  ngày 10 tháng 3 năm 2015 của Chính phủ Quy định về xét tặng danh hiệu “Nhà giáo Nhân dân”, “Nhà giáo Ưu tú” (Nghị định 27) và Công văn số 3332/BGDĐT-TĐKT ngày 07 tháng 7 năm 2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Công văn số 8859/BNN-TCCB ngày 20 tháng 10 năm 2016 của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc triển khai xét tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân (NGND), Nhà giáo Ưu tú (NGƯT) lần thứ 14 năm 2017. Học viện Nông nghiệp Việt Nam đã có Công văn số 1504/HVN-TCCB ngày 24 tháng 10 năm 2016 về việc triển khai xét tặng danh hiệu NGND, NGƯT lần thứ 14 năm 2017; các đơn vị đã tiến hành lấy phiếu tín nhiệm theo đúng Nghị định 27;

Ngày 22 tháng 12 năm 2017, Tổ thư ký của Hội đồng đã tiến hành thẩm định Hồ sơ các Nhà giáo đăng ký xét tặng danh hiệu bao gồm 09 hồ sơ (02 hồ sơ đề nghị NGND và 07 hồ sơ đề nghị NGƯT);

Ngày 26 tháng 12 năm 2017, Hội đồng xét tặng danh hiệu NGND, NGƯT của Học viện đã họp phiên đầu tiên để trao đổi, thảo luận và xem xét các hồ sơ đăng ký xét tặng. Sau khi phân tích, đánh giá và nhấn mạnh ý nghĩa quan trọng của sự tôn vinh các nhà giáo có công lao to lớn đối với sự nghiệp giáo dục và đào tạo của đất nước nói chung và của Học viện nói riêng, Hội đồng thống nhất niêm yết danh sách các Nhà giáo đạt đủ tiêu chuẩn theo quy định xét tặng danh hiệu NGND, NGƯT (có danh sách kèm theo).

Xét tặng danh hiệu NGND, NGƯT là trách nhiệm của Học viện đồng thời cũng là trách nhiệm của công chức, viên chức, người lao động và người học trong toàn Học viện, Hội đồng đề nghị các đơn vị, tổ chức đoàn thể thông báo rộng rãi danh sách các Nhà giáo đề nghị xét tặng danh hiệu NGND, NGƯT lần thứ 14 năm 2017. Ý kiến góp ý, phản ảnh gửi về Học viện chậm nhất là ngày 05/01/2017 (Đối với công chức, viên chức và người lao động ý kiến đóng góp gửi về Ban Tổ chức cán bộ; người học gửi về Ban Công tác chính trị và Công tác sinh viên). Quá thời hạn nêu trên nếu không có ý kiến phản ánh thì xem như đồng ý với danh sách các Nhà giáo đề nghị xét tặng danh hiệu NGND, NGƯT lần thứ 14 năm 2017.

Trân trọng./.

Nơi nhận:

-Như trên;

-Lưu VT,TCCB.

TM. HỘI ĐỒNG

Phó Giám đốc

Phạm Văn Cường

DANH SÁCH NHÀ GIÁO ĐỀ NGHỊ

XÉT TẶNG DANH HIỆU NHÀ GIÁO NHÂN DÂN, NHÀ GIÁO ƯU TÚ

LẦN THỨ 14 NĂM 2017

(Theo Công văn số : 1790/HVN-TCCB ngày 27 tháng 12 năm 2016)

I.                    NHÀ GIÁO NHÂN DÂN