\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Hà Nội, ngày    18   tháng  12  năm 2013

\r\n THÔNG BÁO

\r\n

\r\n Về việc thực hiện quy trình xem xét, đề nghị cấp có thẩm quyền

\r\n bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội

\r\n tiếp tục nhiệm kỳ 2011 - 2016

\r\n

\r\n             Thực hiện Chương trình số 1435/CTr-BGDĐT ngày 20 tháng 11 năm 2013 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc thực hiện quy trình xem xét, đề nghị cấp có thẩm quyền bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội tiếp tục nhiệm kỳ 2011 - 2016, và các văn bản có liên quan; Nhà trường thông báo đến các đơn vị kế hoạch thực hiện quy trình để xem xét, đề nghị cấp có thẩm quyền bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội tiếp tục nhiệm kỳ 2011-2016 như sau:

\r\n             1. Hội nghị liên tịch Đảng ủy, Ban Giám hiệu

\r\n

\r\n           a) Thời gian: Các ngày 10, 12 và ngày 18 tháng 12 năm 2013.

\r\n

\r\n             b) Thành phần: Tất cả các thành viên trong Ban Giám hiệu, Đảng ủy Trường.

\r\n

\r\n           c) Địa điểm: Phòng họp 1, Nhà Hành chính.

\r\n

\r\n           d) Nội dung: Tổ công tác của Bộ Giáo dục và Đào tạo về làm việc với Trường thống nhất chủ trương, kế hoạch thực hiện quy trình và thông qua danh sách những công chức, viên chức đủ điều kiện, tiêu chuẩn để xem xét, đề nghị cấp có thẩm quyền bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội tiếp tục nhiệm kỳ 2011-2016 (có danh sách kèm theo).

\r\n             2. Hội nghị cán bộ chủ chốt mở rộng

\r\n

\r\n           a) Thời gian: 8 giờ 30 ngày 26 tháng 12 năm 2013 (thứ năm).

\r\n

\r\n           b) Thành phần: Ban Chấp hành Đảng bộ; Ban Giám hiệu; Ban Chấp hành Công đoàn trường; Bí thư Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (là viên chức); Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc Trường; Bí thư chi bộ; Chủ tịch Công đoàn bộ phận; Trưởng, Phó bộ môn; Anh hùng; Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú; Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ khoa học, Tiến sĩ; Giảng viên chính, Chuyên viên chính và tương đương trở lên (có danh sách kèm theo).

\r\n

\r\n             c) Địa điểm: Hội trường 207, Giảng đường Nguyễn Đăng.

\r\n

\r\n           d) Nội dung: Lấy thư giới thiệu nhân sự đề nghị cấp có thẩm quyền bổ nhiệm Hiệu trưởng tiếp tục nhiệm kỳ 2011-2016.

\r\n             3. Hội nghị liên tịch Ban Giám hiệu và Đảng ủy Trường

\r\n

\r\n           a) Thời gian: 10 giờ 45 ngày 26 tháng 12 năm 2013 (thứ năm).

\r\n

\r\n           c) Địa điểm: Phòng họp 1, Nhà Hành chính.

\r\n

\r\n           d) Nội dung: Lựa chọn và giới thiệu nhân sự đề nghị cấp có thẩm quyền bổ nhiệm Hiệu trưởng tiếp tục nhiệm kỳ 2011-2016.

\r\n             4. Hội nghị cán bộ chủ chốt

\r\n

\r\n           a) Thời gian: 14 giờ 00 ngày 26 tháng 12 năm 2013 (thứ năm).

\r\n

\r\n           b) Thành phần: Ban Chấp hành Đảng bộ Trường; Ban Giám hiệu; Ban Chấp hành Công đoàn trường; Bí thư Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (là viên chức), Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc Trường; Bí thư chi bộ; Chủ tịch công đoàn bộ phận; Trưởng, Phó trưởng bộ môn (có danh sách kèm theo).

\r\n

\r\n             c) Địa điểm: Hội trường 207, Giảng đường Nguyễn Đăng.

\r\n

\r\n           d) Nội dung: Lấy phiếu tín nhiệm đề nghị cấp có thẩm quyền bổ nhiệm Hiệu trưởng tiếp tục nhiệm kỳ 2011-2016.

\r\n             5. Hội nghị Đảng ủy Trường

\r\n

\r\n           a) Thời gian: 16 giờ 45 ngày 26 tháng 12 năm 2013 (thứ năm).

\r\n

\r\n           b) Thành phần: Tất cả các thành viên trong Đảng ủy Trường.

\r\n

\r\n           c) Địa điểm: Phòng họp 1, Nhà Hành chính.

\r\n

\r\n           d) Nội dung: Lấy phiếu tín nhiệm đề nghị cấp có thẩm quyền bổ nhiệm Hiệu trưởng tiếp tục nhiệm kỳ 2011-2016.

\r\n

\r\n    Ban Giám hiệu yêu cầu Thủ trưởng các đơn vị trong Trường:

\r\n

\r\n             - Triển khai thông báo này đến toàn thể cán bộ, viên chức trong đơn vị được biết.

\r\n

\r\n             - Thông báo đến các thành viên thuộc các thành phần nêu trên sắp xếp thời gian, công việc để tham dự hội nghị đầy đủ, đúng theo thời gian, địa điểm quy định.

\r\n

\r\n    - Đối với các công chức, viên chức có tên trong danh sách nêu tại Mục 1, nếu có nguyện vọng và được Hội nghị cán bộ chủ chốt mở rộng, Đảng ủy Trường giới thiệu, chuẩn bị: Đề án công tác trình bày trước Hội nghị cán bộ chủ chốt (thời gian trình bày đề án từ 15 đến 20 phút), Sơ yếu lý lịchtheo mẫu 2C-BNV/2008, Lý lịch khoa học.

\r\n

\r\n    - Ban Quản lý đào tạo không bố trí lịch dạy cho các giảng viên có liên quan đến các hội nghị nêu trên.

\r\n

\r\n    - Thông báo này thay cho giấy mời.

\r\n

\r\n    Các thông tin có liên quan trong danh sách kèm theo nếu có thiếu sót cần đính chính, bổ sung đề nghị cá nhân, đơn vị phản ánh về phòng Tổ chức cán bộ trước ngày 24 tháng 12 năm  2013.

\r\n

\r\n                 Ban Giám hiệu yêu cầu các đơn vị và cá nhân có liên quan nghiêm túc thực hiện.

\r\n

\r\n             Trân trọng cảm ơn!

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Nơi nhận:

\r\n   - Các đơn vị, tổ chức đoàn thể trong Trường;

\r\n   - Các cán bộ, viên chức trong Trường;

\r\n

\r\n   - Lưu: VT, TC,LT(50).

\r\n KT. HIỆU TRƯỞNG

\r\n PHÓ HIỆU TRƯỞNG

\r\n Đã ký

\r\n Vũ Văn Liết

\r\n 1. Thông báo số 1448/NNH-TCCB ngày 18/12/2013;

\r\n

\r\n 2. Danh sách những công chức, viên chức đủ điều kiện, tiêu chuẩn để xem xét, đề nghị cấp có thẩm quyền bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội tiếp tục nhiệm kỳ 2011-2016

\r\n 3. Danh sách thành phần tham dự Hội nghị cán bộ chủ chốt mở rộng;

\r\n 4. Danh sách thành phần tham dự Hội nghị cán bộ chủ chốt;

\r\n 5. Mẫu Sơ yếu lý lịch  2C-BNV/2008;

\r\n 6. Mẫu Lý lịch khoa học;

\r\n 7. Luật Giáo dục đại học;

\r\n

\r\n 8. Quyết định số 5099/QĐ-BGDĐT ngày 19/11/2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành quy chế bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, từ chức, miễn nhiệm công chức, viên chức lãnh đạo các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bộ GD&ĐT