\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Hà Nội, ngày 03  tháng 12 năm 2012

\r\n THÔNG BÁO

\r\n

\r\n V/v sinh viên nợ học phí

\r\n

\r\n Trong học kỳ 1 năm học 2012 – 2013, Nhà trường đã ba lần thông báo về việc nộp học phí đối với sinh viên khoá 53, 54, 55, 56 (Thông báo số 227/NNH-TCKT ngày 20/08/2012, số 230/NNH-TCKT ngày 08/10/2012 và số 1127/NNH-TCKT ngày 02/11/2012 của Hiệu trưởng về việc nộp học phí của sinh viên).  Nhưng vẫn còn nhiều sinh viên  không nghiêm túc thực hiện quy định của Nhà trường. Để thực hiện các hình thức kỷ luật theo đúng tinh thần của các thông báo trên, Phòng Tài chính – Kế toán đã tổ chức buổi trao đổi, đối thoại ngày 28/11/2012 với những sinh viên còn nợ học phí để ghi nhận những lý do, nguyên nhân của việc vẫn còn nợ học phí.  Theo nguyện vọng của số đông sinh viên, mong muốn của nhiều bậc phụ huynh sinh viên về việc chưa kịp đóng học phí của sinh viên, Nhà trường cho phép sinh viên một cơ hội cuối cùng được hoàn thành học phí còn nợ.

\r\n

\r\n Ban giám hiệu thông báo đến tất cả các sinh viên còn nợ tiền học phí (học kì này và các học kì trước) như sau:

\r\n

\r\n + Những sinh viên còn nợ học phí (cả học phí học kì này và các kì trước) có nguyện vọng được hoàn thành học phí còn nợ phải làm Bản cam kết (có mẫu kèm theo).

\r\n

\r\n + Nhà trường cho phép sinh viên còn nợ học phí được nộp bằng tiền mặt để hoàn thành học phí từ ngày 04/12/2012 (thứ 3) đến 4h30 ngày 10/12/2012 (thu cả thứ 7, chủ nhật), tại phòng  111, tầng 1, Nhà Hành chính. Khi nộp tiền, sinh viên phải có bản cam kết đã được điền đầy đủ thông tin nộp cho phòng Tài chính - Kế toán.

\r\n

\r\n Để tránh tình trạng quá đông sinh viên đến nộp tiền trong cùng một ngày gây ùn tắc, phòng Tài chính - Kế toán phân định ngày thu cho tất cả các khoá 53, 54, 55, 56 theo đối tượng như sau:

\r\n

\r\n + Ngày 4 và 6 tháng 12/2012 (thứ 3 và  thứ 5) thu của khoa  Kinh tế & PTNT, Kế toán & QTKD,  LLCT & XH, Công nghệ thông tin,  Sư phạm và Ngoại ngữ, Công nghệ sinh học.

\r\n

\r\n + Ngày 5 và 7 tháng 12/2012 (thứ 4 và  thứ 6) thu của khoa Tài nguyên & MT, Nông học, Thú y, CN & NTTS, Cơ điện, Công nghệ thực phẩm.

\r\n

\r\n + Ngày 8, 9 và 10 (thứ 7, chủ nhật, thứ 2) tháng 12/2012 thu của tất cả các khoa.

\r\n

\r\n Sau thời gian gia hạn nêu trên, sinh viên không đóng hoặc đóng không đầy đủ học phí còn nợ (cả kỳ cũ và kỳ I năm học 2012 – 2013), Nhà trường sẽ thực hiện các hình thức kỷ luật theo đúng tinh thần của Thông báo số 1127/NNH-TCKT ngày 02/11/2012.

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Nơi nhận :

\r\n        - Như trên

\r\n        - Ban QLĐT, P.CTCT&CTSV;

\r\n        - TT DV TH;

\r\n        - Các khoa chuyên môn;

\r\n

\r\n        - Lưu Phòng TCKT.

\r\n HIỆU TRƯỞNG