BAN CTCT&CTSV

Số:29/TB-CTCT&CTSV

Hà Nội, ngày 29 tháng 11 năm 2016.

V/v NỘP HỒ SƠ XÉT DUYỆT HỌC BỔNG ĐẠM CÀ MAU NĂM HỌC 2016-2017

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Công ty Cổ phần phân bón Cà Mau (PVCFC) tài trợ 30 suất học bổng “Đạm Cà Mau – Hạt Ngọc Mùa Vàng” cho sinh viên Học viện Nông nghiệp Việt Nam, mỗi suất trị giá 7.000.000 đồng. Đối tượng xét cấp học bổng là sinh viên năm thứ 2, 3 các ngành Kinh tế (Kinh tế nông nghiệp; Phát triển nông thôn; Kinh doanh nông nghiệp); Ngành Khoa học đất, ngành Nông hóa thổ nhưỡng (Khoa Quản lý đất đai) và các ngành thuộc Khoa Nông học, Khoa Thú y, Khoa Thủy sản, Khoa Chăn nuôi, có kết quả học tập đạt từ loại Khá trở lên trong tất cả các kỳ học. Thứ tự ưu tiên cụ thể như sau:

-  Gia đình có hoàn cảnh khó khăn, thuộc hộ nghèo hoặc cận nghèo;

-  Là con nông dân, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn;

-  Là con gia đình Thương binh, Liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng; (Nếu có)

-  Có ý tưởng được công nhận hoặc đạt từ giải Khuyến khích trở lên trong các cuộc thi Khởi nghiệp cấp Tỉnh/Quốc gia; (Nếu có)

-  Có đề tài nghiên cứu khoa học thuộc lĩnh vực nông nghiệp đạt giải cấp Bộ trở lên trong và ngoài nước. (Nếu có)

Phân bổ chi tiết theo khu vực:

Địa phương

(Tỉnh)

(người)

Thái Nguyên

Hải Dương

Hưng Yên

TP. Hà Nội

Thái Bình

Nam Định

Thanh Hóa

Nghệ An

Hà Tĩnh

Các tỉnh miền núi phía Bắc

Tổng cộng

Hồ sơ bao gồm:

-  Sơ yếu lý lịch (có ảnh và xác nhận của Học viện);

-  Bảng điểm tất cả các kỳ học (có dấu xác nhận của Ban QLĐT);

-  Photo CMND;

-  Photo Thẻ sinh viên;

-  Giấy chứng nhận gia đình khó khăn, hộ nghèo, hộ cận nghèo (nếu có);

-  Giấy chứng nhận con thương binh, liệt sỹ, người có công với cách mạng (nếu có);

-  Minh chứng đạt giải cuộc thi Khởi nghiệp thuộc lĩnh vực Nông nghiệp từ các tỉnh trở lên. (nếu có);

-  Minh chứng đề tài đạt giải nghiên cứu khoa học thuộc lĩnh vực Nông nghiệp cấp Bộ trở lên trong và ngoài nước (nếu có).

Bạn CTCT&CTSV thông báo cho sinh viên đủ tiêu chuẩn nhận học bổng và thuộc các tỉnh theo quy định trên nộp hồ sơ về Khoa trước ngày mùng 1/12/2016.

Chi tiết liên hệ:

Trần Minh Đức                       SĐT: 04.6261.7528                 Email: tmduc@vnua.edu.vn

Nơi nhận:

- Ban chủ nhiệm các Khoa.

- Lưu CTCT và CTSV.

TL.GIÁM ĐỐC