\r\n THÔNG BÁO

\r\n V/v nộp bổ sung hồ sơ đối với sinh viên khóa 59

\r\n

\r\n Theo Quy chế Tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy ban hành kèm theo Thông tư số 09/2012/TT-BGDĐT ngày 05/3/2012 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, thí sinh trúng tuyển vào trường phải nộp Học bạ, Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học tạm thời đối với những người trúng tuyển ngay trong năm tốt nghiệp hoặc bằng tốt nghiệp đối với những người đã tốt nghiệp các năm trước.

\r\n

\r\n Ngày 11/11/2014, ban Quản lý đào tạo đã có thông báo số 124/TB-QLĐT yêu cầu sinh viên K59 nộp bổ sung học bạ bản chính về ban Quản lý đào tạo trước ngày 28/11/2014. Đến nay đã thời hạn quy định, vẫn còn 97 sinh viên chưa chấp hành nghiêm túc việc hoàn thiện hồ sơ theo thông báo (có bản danh sách kèm theo).

\r\n

\r\n Nay Ban Giám đốc yêu cầu tổ công tác sinh viên và trợ lý đào tạo các Khoa, Ban cán sự các lớp khóa 59 thông báo tới từng sinh viên chưa hoàn thiện hồ sơ có tên trong danh sách kèm theo đến họp vào 17h00 ngày 08/12/2014 tại hội trường C, khi đi sinh viên mang theo học bạ, giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp bản chính để nộp bổ sung.

\r\n Thời gian họp sinh viên :           17h00 ngày 08/12/2014 tại hội trường C

\r\n

\r\n Rất mong nhận được sự phối hợp của tổ công tác sinh viên và trợ lý đào tạo các Khoa.