\r\n THÔNG BÁO

\r\n V/v nghỉ Tết dương lịch 2012

\r\n

\r\n Căn cứ vào quy định của Nhà nước và kế hoạch công tác của Nhà trường, Ban Giám hiệu Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội quyết định:

\r\n

\r\n - Toàn thể CBVC và sinh viên được nghỉ làm việc, học tập bắt đầu từ thứ 7 (29/12/2012) đến hết ngày thứ ba (01/01/2013). Riêng các thầy cô giáo và sinh viên các lớp có lịch thi vẫn diễn ra theo kế hoạch của Ban Quản lý đào tạo.

\r\n

\r\n - Cán bộ viên chức khối hành chính đi làm bù vào thứ 7 ngày 05/01/2013.

\r\n

\r\n Do thời gian kỳ nghỉ Lễ kéo dài, các đơn vị cần triển khai làm tốt công tác bảo đảm an ninh, an toàn công sở. Các đơn vị chức năng: Phòng Bảo vệ, Ban Chỉ huy Quân sự Trường,  Phòng Quản trị - Thiết bị & XBCB (Tổ điện nước) bố trí lực lượng trực để thực thi nhiệm vụ bảo vệ an ninh, an toàn, chống cháy nổ.

\r\n

\r\n Thủ trưởng các đơn vị triển khai thực hiện tốt thông báo này.

\r\n

\r\n Nơi nhận:                                                                                                        KT.HIỆU TRƯỞNG

\r\n

\r\n - Các đơn vị trong trường;                                                                           PHÓ HIỆU TRƯỞNG