\r\n Kính gửi : Ban cán sự các lớp

\r\n

\r\n Căn cứ Luật Bảo hiểm y tế số 25/2008/QH12 ngày 14/11/2008 của Quốc hội khóa 12 kỳ họp thứ 10 thông qua và có hiệu lực từ ngày 01/07/2009 THÔNG BÁO về việc thu phí Bảo hiểm y tế bắt buộc đối với sinh viên;

\r\n

\r\n Căn cứ Nghị định số 62/2009/NĐ-CP ngày 27/07/2009 của Chính phủ quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Bảo hiểm y tế;

\r\n

\r\n Căn cứ công văn số 68/CV-BHXH ngày 02/8/2012 của BHXH Thành phố Hà Nội về việc thu BHYT HS-SV 2012 - 2013;

\r\n

\r\n Căn cứ các văn bản Hướng dẫn thực hiện Luật Bảo hiểm y tế của liên ngành Giáo dục & ĐTào tạo – Y tế – BHXH các cấp;

\r\n

\r\n             Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội thông báo đến Ban cán sự các lớp để triển khai thực hiện mua BHYT bắt buộc đối tượng sinh viên năm học 2012 - 2013 như sau:

\r\n 1. Mức thu bảo hiểm y tế  đối tượng sinh viên là : 265.000đ/1sv/1 năm học;

\r\n

\r\n 2. Ban cán sự các lớp triển khai lập danh sách, thu tiền theo mẫu đính kèm và nộp về Trạm Y tế đúng thời gian quy định :

\r\n a. Danh sách sinh viên cả lớp theo sĩ số (Mẫu số 1);

\r\n

\r\n b. Danh sách thu tiền sinh viên mua BHYT bắt buộc theo mức quy định (Mẫu số 2);

\r\n

\r\n c. Danh sách sinh viên đã có thẻ BHYT hộ nghèo, cận nghèo, chính sách (Mẫu số 3 và nộp kèm bản photo thẻ BHYT hộ nghèo, cận nghèo, chính sách).

\r\n 3. Thời gian nhận tiền và danh sách : từ ngày 20/8/2012 đến ngày 26/8/2012

\r\n            - Giờ làm việc :Sáng từ    :   7h30 đến 11h00

\r\n                                       Chiều từ   : 13h30 đến 16h30

\r\n

\r\n             - Địa điểm :  Phòng 110 - Trạm Y tế Trường.

\r\n

\r\n         4.Sinh viên có trách nhiệm đóng phí bảo hiểm y tế bắt buộc đúng theo Luật định. Nhà trường thông báo tới các lớp, yêu cầu sinh viên thực hiện nghiêm chỉnh thông báo này. Sinh viên nào không thực hiện phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước Nhà trường.

\r\n

\r\n Trong quá trình triển khai thực hiện, nếu có vướng mắc cần được giải đáp xin liên hệ số điện thoại: 0982100970 hoặc email : ltnha@hua.edu.vn

\r\n

\r\n Nơi nhận:                                                                                               KT. HIỆU TRƯỞNG

\r\n

\r\n -          Như trên;                                                                     PHÓ HIỆU TRƯỞNG

\r\n

\r\n -          Lưu VT HCTH, YT.                                                                 Đã ký

\r\n

\r\n                                                                                                          PGS.TS. Nguyễn Xuân Trạch

\r\n * Ghi chú:

\r\n

\r\n     - Những sinh viên đã có thẻ BHYT  hộ nghèo, cận nghèo, chính sách không thuộc đối tượng bắt buộc mua Bảo hiểm y tế nhưng phải nộp bản foto thẻ BHYT đó để minh chứng.

\r\n

\r\n     - Ban cán sự lớp lập danh sách theo đúng từng mẫu trong bảng excel, mỗi danh sách lập trong một sheet như mẫu đính kèm (sử dụng font chữ Vn.time cho cột Họ đệm tên - không sử dụng phím caps lock để đánh chữ in hoa, cột ngày-tháng-năm sinh định dạng text trước khi nhập số) sau đó gửi ngay đến địa chỉ email: ltnha@hua.edu.vn đồng thời nộp kèm một bản danh sách có chữ ký khi nộp tiền.

\r\n

\r\n    * Đề nghị khi lập danh sách: Cán sự lớp điền chính xác các thông tin như họ-đệm-tên, ngày-tháng-năm sinh, giới tính của sinh viên để tránh gặp phải những rắc rối do sai thông tin, khi đi khám chữa bệnh sẽ không được hưởng quyền lợi BHYT.