\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Số : 16/ NNH-HC

\r\n V/v Thông báo mời thầu kinh doanh

\r\n

\r\n ăn sáng, giải khát tại khu dịch vụ Green Hua

\r\n CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

\r\n Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

\r\n --------------------------------

\r\n Hà Nội, ngày 8 tháng 01 năm 2013

\r\n THÔNG BÁO MỜI THẦU

\r\n

\r\n         Kính gửi:Các đơn vị, cá nhân trong và ngoài

\r\n      Trường ĐH Nông nghiệp Hà Nội

\r\n

\r\n Căn cứ quyền hạn và trách nhiệm của Hiệu trưởng quy định tại Điều lệ trường đại học, ban hành theo Quyết định 58/2010/TTg ngày 22/9/2010 của Thủ tướng Chính phủ;

\r\n

\r\n Căn cứ Quyết định số 581/QĐ-NNH ngày 22/03/2012 của Hiệu trưởng Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội về việc giao cho phòng Hành chính Tổng hợp quản lý hệ thống các khu dịch vụ và các khu liên kết của Trường,

\r\n

\r\n Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội kính mời các cá nhân, tập thể (gọi chung là nhà thầu) tham gia dự thầu kinh doanh dịch vụ ăn sáng, giải khát tại vị trí khu vực nhà hàng Green Hua thuộc khuôn viên Trường ĐH Nông nghiệp Hà Nội.

\r\n

\r\n - Nhà thầu có thể nhận thêm thông tin chi tiết tại phòng Hành chính Tổng hợp, Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội, thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội.

\r\n

\r\n - Các nhà thầu tham dự thầu được mua 01 bộ hồ sơ mời thầu hoàn chỉnh với lệ phí 500.000 đồng/bộ (Năm trăm ngàn đồng) tại Phòng số 117 Nhà Hành chính. Thời gian bán hồ sơ mời thầu từ 9giờ 00 ngày 9 tháng 01 năm 2013 đến 9 giờ 00 ngày 18 tháng 01 năm 2013.

\r\n

\r\n - Hồ sơ dự thầu của các nhà thầu nộp về Trường thông qua Phòng Hành chính - Tổng hợp chậm nhất là 9 giờ 00 ngày 18 tháng 01 năm 2013. Các nhà thầu phải nộp kèm theo số tiền bảo lãnh dự thầu là 50.000.000đ (Năm mươi triệu đồng chẵn) trước thời điểm đóng thầu.

\r\n

\r\n -  Các hồ sơ dự thầu sẽ được Hội đồng xét thầu của Trường ĐH Nông nghiệp Hà Nội mở công khai vào 9 giờ 00 ngày 18 tháng 01 năm 2013 tại phòng họp số 1, Nhà Hành chính - Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội.

\r\n

\r\n Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội xin kính mời đại diện của các nhà thầu tới tham dự lễ mở thầu vào thời gian và địa điểm nêu trên.

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Nơi nhận: