\r\n

\r\n Để có thể nâng cao khả năng liên kết với các đối tác cũng như tăng cường khả năng trao đổi sinh viên với  các trường của Học viện, Viện Đào tạo & Phát triển quốc tế tiến hành mở lớp tiếng Hàn cơ bản với học phí ưu đãi cho các sinh viên của Học viện Nông nghiệp Việt nam.

\r\n

\r\n + Đối tượng: Tất cả các sinh viện hiện đang học tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam yêu thích Tiếng Hàn

\r\n + Thời gian:  T3 – T5 – T7 hàng tuần, 18h30-20h00

\r\n + Khai giảng dự kiến: 8/3/2016

\r\n + Giảng viên: 100% Hàn Quốc, Trợ giảng Việt Nam

\r\n

\r\n + Hình thức đăng kí: Sinh viên sẽ đăng kí dự thi online theo form tạiđây hoặc đăng kí tại P113 - A2

\r\n

\r\n + Học phí ưu đãi:350.000 1 sinh viên/ khoá/ Cơ bản 18 buổi. Lớp học hạn chế 25 sinh viên nên ai đăng kí trước sẽ được ưu tiên.

\r\n + Cơ hội: Nhận học bổng các khoá học tiếp theo

\r\n            Nhận học bổng trao đổi sinh viên với các ĐH Hàn Quốc

\r\n

\r\n Ngoài lớp tiếng Hàn, Viện Đào tạo và Phát triển quốc tế liên tục tuyển sinh các lớp tiếng Nhật và hồ sơ thực tập sinh ngắn hạn tại Nhật Bản.

\r\n

\r\n Thông tin chi tiết xin liên hệ:

\r\n Thu Băng – 0462617517

\r\n Email: thubang1905@gmail.com