\r\n THÔNG BÁO

\r\n V/v Kết quả tuyển chọn ứng viên tham gia

\r\n Chương trình thực tập sinh ngắn hạn VETEC 2013 tại Nhật Bản

\r\n

\r\n Căn cứ văn bản đề cử sinh viên dự tuyển Chương trình thực tập sinh ngắn hạn VETEC 2013 tại Nhật Bản từ ngày 01/7/2013 đến cuối tháng 9/2013 của các khoa theo Thông báo số 25/TB-HTQT ngày 16/5/2013, Phòng Hợp tác quốc tế đã nhận 15 hồ sơ của các ứng viên (danh sách kèm theo).

\r\n

\r\n Sau khi xem xét hồ sơ (đơn trình bày nguyện vọng, kết quả học tập và năng lực ngoại ngữ), Nhà Trường nhất trí đề cử sinh viên số 02, 04, 07 và 11 (theo thứ tự trong danh sách) tham gia chương trình. Ứng viên được lựa chọn có trách nhiệm liên hệ Phòng Hợp tác quốc tế (chuyên viên: Trần Thị Thanh Phương, tel: 0462617543, email: tttphuong@hua.edu.vn) để được hướng dẫn các thủ tục liên quan.

\r\n

\r\n Phòng Hợp tác quốc tế đề nghị các khoa có sinh viên trúng tuyển và Ban Quản lý đào tạo phối hợp, tạo điều kiện giúp đỡ sinh viên hoàn thiện các thủ tục cần thiết cho việc tham dự chuyến thực tập sinh ngắn hạn trên.

\r\n

\r\n Xin trân trọng cảm ơn sự phối hợp của quý đơn vị.