\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n TRƯỜNG ĐH NÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

\r\n Số 24/NNH-HC

\r\n

\r\n V/v thông báo kết quả trúng thầu

\r\n

\r\n các loại hình kinh doanh dịch vụ

\r\n CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

\r\n Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

\r\n Hà Nội, ngày 10 tháng 01 năm 2013

\r\n Kính gửi:     Các tổ chức, cá nhân trong

\r\n                      và ngoài Trường ĐH Nông nghiệp Hà Nội

\r\n

\r\n Căn cứ vào biên bản mở thầu ngày 28 tháng 12 năm 2013 các loại hình dịch vụ bao gồm: hạng mục nhà ăn, hạng mục ăn sáng, giải khát thuộc khu dịch vụ Green Hua và hạng mục bếp 4 cũ.

\r\n

\r\n Căn cứ vào kết quả chấm thầu của Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội ngày 5 tháng 1 năm 2013.

\r\n

\r\n Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội thông báo:

\r\n

\r\n 1. Bà Vũ Thị Kim Thanh, địa chỉ số 9 đường S tổ dân phố Nông Lâm, Thị trấn Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội trúng thầu khu dịch vụ Green Hua – hạng mục nhà ăn.

\r\n

\r\n 2. Bà Phan Thị Hương, địa chỉ số 55 Lãn Ông, Phường Hàng Bồ, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội trúng thầu khu dịch vụ ăn uống hạng mục bếp 4 cũ.

\r\n

\r\n 3. Nhà trường sẽ gửi giấy mời các cá nhân trúng thầu đến Trường để thương thảo và ký hợp đồng.

\r\n

\r\n 4. Nhà trường chân thành cảm ơn các tổ chức, cá nhân đã quan tâm, tham gia đấu thầu các loại hình dịch vụ của Trường, kính mời các tổ chức, cá nhân đến Phòng Tài chính – Kế toán nhận lại tiền bảo lãnh dự thầu từ ngày 11 tháng 01 năm 2013.

\r\n

\r\n Ban Giám hiệu Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội thông báo để các tổ chức, cá nhân tham gia đấu thầu biết và phối hợp tổ chức thực hiện.

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Nơi nhận: