\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n THÔNG BÁO

\r\n  KẾT LUẬN CỦA BAN GIÁM ĐỐC

\r\n

\r\n tại cuộc họp về trang thiết bị phục vụ giảng dạy

\r\n

\r\n Ngày 28/1/2014  Học viện tổ chức họp về trang thiết bị phục vụ giảng dạy, cuộc họp do PGS.TS Nguyễn Tất Cảnh, Phó Giám đốc Học viện chủ trì với sự tham dự của PGS.TS Nguyễn Xuân Trạch, Phó Giám đốc Học viện; Lãnh đạo các đơn vị: ban Quản lý cơ cở vật chất và đầu tư (ban QLCSVC&ĐT), Ban Tài chính kế toán (ban TCKT), Trung tâm dịch vụ trường học (TTDVTH). Sau khi nghe ý kiến của các thành viên tham dự họp, PGS.TS Nguyễn Tất Cảnh kết luận một số vấn đề sau:

\r\n

\r\n 1. Ban Giám đốc nhấn mạnh chủ trương đầu tư trang thiết bị phục vụ giảng dạy là việc cần thiết và ưu tiên hàng đầu trong các hoạt động của Học viện.

\r\n 3. Trách nhiệm Trung tâm dịch vụ trường học

\r\n

\r\n - TTDVTH  chủ trì rà soát lại các máy chiếu tại tất cả các giảng đường, lập báo cáo chi tiết từng máy, về thời hạn sử dụng máy ở từng giảng đường, thời hạn bóng hình đang sử dụng  và tình trạng máy tại thời điểm tháng 1/2015, trên cơ sở đó lập kế hoạch mua sắm máy mới thay thế máy hết hạn sử dụng, dự trù, đề xuất sửa chữa gửi cho Ban QLCSVC&ĐT và báo cáo Ban Giám đốc trước ngày 6/2/2015.

\r\n

\r\n - Chủ trì thực hiện việc bảo quản, sửa chữa, bảo dưỡng máy chiếu định kỳ theo thời hạn sử dụng máy và tuổi thọ của bóng hình để thay thế.

\r\n

\r\n - Giải quyết dứt điểm việc sửa chữa các máy chiếu hỏng (theo biên bản làm việc giữa TTDVTH với ban QLCSVC&ĐT ngày 16/1/2015) trước ngày 15/2/2015

\r\n

\r\n - Đầu mỗi quý và tháng 1 hàng năm có kế hoạch trình Ban Giám đốc về số lượng máy chiếu cần phải thay mới do hết thời hạn sử dụng.

\r\n

\r\n - TTDVTH có trách nhiệm đảm bảo các giờ dạy đều có máy chiếu hoạt động tốt phục vụ giảng dạy.

\r\n 4. Trách nhiệm của ban Quản lý cơ sở vật chất và đầu tư

\r\n

\r\n -  Chủ trì việc mua máy chiếu mới thay thế các máy chiếu đã hết thời hạn sử dụng.

\r\n

\r\n - Bố trí thời gian xây dựng, sửa chữa hợp lý tại nơi công sở để không làm ảnh hưởng đến quá trình giảng dạy và làm việc của CBVC cũng như người học.

\r\n 5. Cơ chế quản lý thiết bị giảng dạy

\r\n

\r\n - Giao Ban QLCSVC&ĐT chủ trì, phối hợp với TTDVTH sửa đổi, bổ sung Quy định về quản lý tài sản.

\r\n

\r\n - Giao TTDVTH dự thảo xây dựng quy trình giải quyết sửa chữa trang thiết bị

\r\n

\r\n - Giao TTDVTH bổ sung các điều khoản về quản lý máy chiếu vào quy định quản lý giảng đường.

\r\n

\r\n Việc sửa đổi, bổ sung các quy định trên sẽ được trình bày tại cuộc họp ban sửa đổi bổ sung bộ Quy định   từ 2-8/2/2015 (lịch cụ thể sẽ thống báo trên lịch tuần BGĐ).

\r\n 6. Trách nhiệm của ban Tài chính kế toán

\r\n

\r\n - Hỗ trợ TTDVTH, ban CSVC&ĐT làm các thủ tục thanh toán tài chính, đảm bảo kinh phí sửa chữa mua sắm thiết bị phục vụ đào tạo được kịp thời, thông suốt.

\r\n

\r\n Ban Giám đốc yêu cầu lãnh đạo các đơn vị nghiêm túc tổ chức, triển khai thực hiện các nội dung thông báo này./.

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Nơi nhận:

\r\n -Ban Giám đốc (để chỉ đạo);

\r\n - Các đơn vị: QLCSVC&ĐT, TCKT,

\r\n  TTDVTH (để thực hiện);

\r\n - Lưu VT.

\r\n TL. GIÁM ĐỐC

\r\n CHÁNH VĂN PHÒNG

\r\n (đã ký)