\r\n                Kính gửi:  - Ban Chấp hành Công đoàn Bộ phận

\r\n                                   - Các đội Bóng đá tham gia Giải năm 2012

\r\n

\r\n Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2012); 126 năm ngày Quốc tế Lao động (01/5/1886-01/5/2012) và 122 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại (19/5/1890-19/5/2012); thực hiện kế hoạch công tác của Ban Chấp hành Công đoàn Trường nhiệm kỳ 30 (2010 - 2013), nhằm động viên, khuyến khích phong trào tập luyện và hoạt động thể thao trong khối Cán bộ Viên chức của trường; góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ học kỳ 2 năm học 2011-2012, Công đoàn Trường tổ chức Giải Bóng đá truyền thống của khối CBVC Trường trong thời gian từ tháng 3 đến tháng 5 năm 2012.

\r\n

\r\n Ngày 28/3/2012 Ban Văn Thể Công đoàn Trường đã tổ chức cuộc họp với Đội trưởng của các đội tham gia Giải Bóng đá năm nay để bốc thăm chia bảng thi đấu và hội nghị đã thống nhất Điều lệ thi đấu của Giải. Theo kết quả bốc thăm chia bảng thi đấu, Ban Tổ chức Giải đã xếp Lịch thi đấu cụ thể gửi kèm theo Thông báo này để các Công đoàn Bộ phận và cầu thủ các đội thực hiện đúng kế hoạch tổ chức Giải năm nay.

\r\n

\r\n -Thời gian Khai mạc Giải vào 16 giờ 00 phút, thứ Tư, ngày 4 tháng 4 năm 2012, dự kiếntrận chung kết, Lễ bế mạc và trao giải ngày 27 tháng 4  năm 2012. (Thời gian tổ chức Lễ Khai mạc và Bế mạc Giải, Ban Tổ chức yêu cầu tất cả cầu thủ của các đội bóng tham gia Giải phải có mặt đầy đủ, đúng giờ và phải mặc trang phục thi đấu khi dự lễ. Ngay sau Lễ Khai mạc là 6 trận thi đấu diễn ra theo lịch gửi kèm Thông báo này).

\r\n

\r\n - Thời gian thi đấu: các trận thi đấu diễn ra theo kế hoạch 3 ngày trong một tuầnthứ hai, thứ tư, thứ sáu. Cách sắp xếp như sau: 1 tuần 3 buổi, mỗi buổi 6 trận diễn ra trên 3 sân, mỗi bảng 2 trận trên 1 sân. Trận 1 bắt đầu từ 16h30; trận 2 bắt đầu từ 17h15.

\r\n

\r\n - Lễ Khai mạc, Bế mạc và tất cả các trận đấu của Giải đều được tổ chức trên sân vận động của Trường. Các trận đấu của ngày nào không tổ chức được vì lý do thời tiết hoặc các lý do khác, Ban Tổ chức sẽ thông báo cụ thể nhưng với nguyên tắc là giữ nguyên lịch thi đấu đã thông báo và sẽ đẩy các trận bị hoãn thi đấu vào thời gian sau.

\r\n

\r\n Đề nghị BCH Công đoàn Bộ phận và Đội trưởng các đội Bóng đá thông báo tới CBVC và tất cả cầu thủ được biết để động viên phong trào và tham gia thi đấu tốt nhất, đảm bảo cho sự thành công của Giải.

\r\n TM BAN TỔ CHỨC

\r\n CHỦ TỊCH CĐ TRƯỜNG