BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

TRƯỜNG ĐH NÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

Hà Nội, ngày 29 tháng 4 năm 2014

V/v kế hoạch phát bằng thạc sĩ cho cao học

Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội tổ chức lễ trao bằng thạc sĩ cho học viên cao học khoá 20 đợt 2/2014 và các học viên cao học 18 và 19 như sau:

1/Thời gian: sáng thứ 3 ngày 20 tháng 5 năm 2014

- 7h45: Tân thạc sĩ có mặt và ký nhận Bằng vào sổ nhận bằng

- 9h30: Nghi lễ trao bằng ThS

2/Địa điểm: Hội trường 207 giảng đường Nguyễn Đăng

3/Riêng đối với ThS chuyên ngành Kinh tế nông nghiệp sẽ được phát bằng vào ngày 21/5/2014 – Xem thông báo trên mạng của Khoa KT&PTNT.

Nhà Trường thông báo để các học viên cao học khoá 20, 18 và 19 (danh sách kèm theo) biết và đến nhận bằng đầy đủ.

Chú ý: Khi đi học viên nhớ mang theo CMTND hoặc giấy tờ tùy thân.

KT. HIỆU TRƯỞNG

PHÓ HIỆU TRƯỞNG