\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n
\r\n

\r\n BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

\r\n

\r\n TRƯỜNG ĐH NÔNG NGHIỆP HÀ NỘI

\r\n

\r\n  

\r\n
\r\n

\r\n CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

\r\n

\r\n Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

\r\n
\r\n

\r\n                                                             Hà nội, ngày 28  tháng 10 năm 2013

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n THÔNG BÁO

\r\n

\r\n V/V: Hội thảo quốc tế VBFoodNet 2013

\r\n

\r\n Kính gửi: Các nhà  khoa học, các doanh nghiệp

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n Theo thông lệ, Hiệp hội Khoa học và Công nghệ thực phẩm Việt Nam – Bỉ (VBFoodNet) có kế hoạch tổ chức hội thảo quốc tế về lĩnh vực Khoa học và Công nghệ thực phẩm hai năm một lần. Năm 2013, VBFoodNet tổ chức Hội thảo quốc tế tại Hà Nội, trong đó trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội là cơ quan chủ trì.

\r\n

\r\n Chủ đề hội thảo: VBFoodNet Conference on Postharvest Technology, Food Chemistry, and Processing: “Developing The Supply Chain Towards More Healthy Food”.

\r\n

\r\n Mục tiêu của hội thảo nhằm gắn kết các nhà khoa học, doanh nghiệp để chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ Sau thu hoạch và Công nghệ thực phẩm, củng cố và tăng cường mối quan hệ hợp tác bền vững giữa các nhà khoa học trong nước và quốc tế.

\r\n

\r\n Thời gian: Từ 11-13 tháng 11 năm 2013

\r\n

\r\n Địa điểm: Phòng Hội Thảo, Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội – Trâu Quỳ - Gia Lâm – Hà Nội

\r\n

\r\n Ngôn ngữ: Tiếng Anh

\r\n

\r\n Mọi thông tin hội thảo được đăng tải trên websitse:  www.vbfoodnet.org

\r\n

\r\n Ban tổ chức Hội thảo trân trọng thông báo tới các nhà khoa học, các doanh nghiệp quan tâm tham gia hội thảo.

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n TM Ban tổ chức

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n  

\r\n

\r\n TS. Nguyễn Thị Thanh Thủy