\r\n THÔNG BÁO

\r\n V/v Học bổngGlobal Research Alliance Fellowships 2012 của Hoa Kỳ

\r\n

\r\n           Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ (USDA) phối hợp cùng Cơ quan Phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID) thông báo chương trình học bổng Global Research Alliance Fellowships 2012 dành cho công dân Việt Nam.

\r\n

\r\n Lĩnh vực nghiên cứu mục tiêu:

\r\n

\r\n ·        Developing Tools for Greenhouse Gas and Carbon Sequestration Assessments

\r\n

\r\n ·        Reducing Greenhouse Gas Emissions Intensity in Crop Production Systems

\r\n

\r\n ·        Reducing Greenhouse Gas Emissions Intensity in Livestock Production Systems.

\r\n

\r\n ·        Developing Databases and Strategies for Synthesis, Integration and Decision Support to Manage Greenhouse Gas Emissions and Carbon Sequestration in Agricultural Systems.

\r\n Tiêu chí dự tuyển:

\r\n ·        Khả năng làm việc bằng tiếng Anh tốt;

\r\n

\r\n ·        Có bằng tốt nghiệp cao học và ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm việc;

\r\n

\r\n ·        Hiện đang công tác tại tại một trường đại học, cơ quan nhà nước, viện nghiên cứu hoặc các viện khác với dự định tiếp tục làm việc tại Việt Nam ít nhất 02 năm sau khi trở về từ Hoa Kỳ;

\r\n

\r\n ·        Đang ở giai đoạn khởi nghiệp hoặc phát triển sự nghiệp;

\r\n

\r\n ·        Có kinh nghiệm và quan tâm đến vấn đề giảm thiểu/quản lý phát thải khí nhà kính.

\r\n

\r\n Thời hạn dự tuyển: Ngày 04/01/2012.

\r\n

\r\n Liên hệ và nộp hồ sơ: Bui Thi Huong, Email: huong.bui@fas.usda.gov hoặc Jeanne F. Bailey, Email: jeanne.bailey@fas.usda.gov, Office of Agricultural Affairs – Hanoi, Third Floor, Rose Garden Building, 170 Ngoc Khanh Street, Hanoi, Vietnam.

\r\n

\r\n Website: http://www.fas.usda.gov/icd/borlaug/Special_Programs/GRA/GRA%20Main.asp hoặc thông tin và mẫu đơn kèm theo Thông báo này.

\r\n

\r\n Phòng KHCN & HTQT (HUA) trân trọng thông báo cán bộ quan tâm tham gia chương trình.