\r\n Ngày 27/9 Viện Đại học Mở  đã nhận được 128 hồ sơ xin học đại học văn bằng 2 hệ chính qui thông qua Trung tâm ngoại ngữ IFL. Tuy nhiên, trong số các hồ sơ nhận được có rất nhiều hồ sơ chưa nộp đầy đủ giấy tờ theo yêu cầu. Vì vậy, Viện ĐH Mở yêu cầu tất cả các cán bộ đã nộp hồ sơ (có danh sách kèm theo) hoàn tất giấy tờ trước ngày 30/9 để đủ điều kiện dự thi, đặc biệt là những hồ sơ thiếu bằng đại học và bảng điểm. Vì đây là hệ chính qui nên hồ sơ phải hoàn tất đúng hạn, đề nghị các cán bộ đã nộp hồ sơ kiểm tra lại những gì còn thiếu (xem danh sách gửi kèm) để bổ sung gấp. Các hồ sơ bổ sung cần nộp muộn nhất là chiều chủ nhật (30/9) tại Trung tâm ngoại ngữ. Vì chỉ xin gia hạn nộp hồ sơ được đến thứ 2 (1/10) nên những ai không thể làm kịp vào thứ 7 và chủ nhật thì đề nghị tự đến bổ sung tại Viện ĐH mở trong ngày thứ 2 theo địa chỉ như đã thông báo trước đây.

\r\n

\r\n Xin trân trọng cảm ơn!

\r\n