\r\n

\r\n Hiện nay Viện Đại học mở Hà Nội đã nhận được 128 bộ hồ sơ đăng ký học cử nhân Anh văn văn bằng 2 hệ chính qui của các cán bộ giáo viên Trường Đại học Nông nghiệp Hà nội. Tuy nhiên, theo thông tư mới của Bộ giáo dục và Đào tạo (đính kèm) thì các lớp đào tạo tổ chức ngoài trường không được phép cấp bằng hệ chính qui, Vì vậy, Viện Đại học mở Hà Nội chỉ có thể mở lớp tài Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội theo hệ vừa làm vừa học (VLVH).

\r\n

\r\n Trung tâm ngoại ngữ IFL xin thông báo lại như sau:

\r\n

\r\n -         Các thầy cô nào không muốn theo học hệ VLVH xin mời đến Văn phòng Trung tâm ngoại ngữ IFL ghi tên đăng ký rút hồ sơ để Trung tâm rút lại tiền lệ phía đã nộp và hồ sơ từ Viện Đại học mở Hà Nội  để trả lại cho các thầy cô. Thời gian đăng ký rút hồ sơ từ 11/10 đến 17/10/2012.

\r\n

\r\n -         Các thầy cô đồng ý học tiếng Anh văn bằng 2 hệ không chính qui (không đến đang ký rút hồ sơ) thì Viện vẫn tiếp tục theo như kế hoạch (kế hoạch ôn thi và thi sẽ thông báo cụ thể sau). Học phí và thời gian học vẫn theo thông báo trước đây.

\r\n

\r\n -         Các thầy cô nào muốn theo hệ chính qui có thể rút hồ sơ và đăng ký học tại Viện Đại học mở Hà Nội.

\r\n

\r\n Kính mong sự thông cảm của các thầy cô vì sự cố ngoài ý muốn này.

\r\n Trung tâm ngoại ngữ IFL