BAN TỔ CHỨC TUẦN SHCDSV

Hà Nội, ngày 9 tháng 9 năm 2024

V/v điều chỉnh tổ chức Tuần sinh hoạt Công dân – Sinh viên

dành cho sinh viên khoá 69, năm học 2024-2025

Căn cứ Kế hoạch số 1497/KH-HVN ngày 9 tháng 8 năm 2024 của Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam về việc tổ chức Tuần sinh hoạt công dân - sinh viên năm học 2024-2025;

Căn cứ vào tình hình thực tiễn, đặc biệt việc ảnh hưởng của cơn bão số 3 vừa qua, Ban tổ chức Tuần sinh hoạt Công dân – Sinh viên thông báo điều chỉnh lịch học tập chương trình Tuần sinh hoạt công dân – sinh viên dành cho sinh viên khoá 69 như sau:

1. Hoạt động học tập tập trung và chương trình Chào tân sinh viên khoá 69 được tổ chức bình thường theo đúng lịch học tập của do Ban Quản lý đào tạo xây dựng.

2. Tạm hoãn hoạt động tham quan trải nghiệm (sinh hoạt ngoại khoá) dành cho sinh viên khoá 69 cho đến khi có thông báo mới.

Kính đề nghị các các Khoa chuyên môn, các đơn vị liên quan thông báo việc điều chỉnh tới toàn thể tân sinh viên khoá 69 và thực hiện theo thông báo này để công tác tổ chức học Tuần sinh hoạt công dân –sinh viên năm học 2024-2025 đạt hiệu quả.

Nơi nhận:

- Ban GĐ (để b/c)

- Các khoa chuyên môn, các đơn vị liên quan (để t/h);

- Sinh viên khoá 69 (để t/h);

, QTM (đăng web);