HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM

____________________

Số: 18/TB-CNTP

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

_______________________

Hà Nội, ngày 15 tháng 3 năm 2022

 

THÔNG BÁO

V/v đăng ký tham dự

Khóa tập huấn Phân tích thực phẩm 2022

 

Trong khuôn khổ Dự án Phát triển nguồn lực cho các lĩnh vực liên quan tới thực phẩm thông qua các trường đại học đối tác ASEAN (dự án HRD) hợp tác với Nhật Bản do Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn chủ trì, Khoa Công nghệ Thực phẩm, Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức khóa tập huấn về Phân tích Thực phẩm năm 2022.

Đối tượng:  Giảng viên, sinh viên (hạn chế số lượng), cán bộ, nhân viên các cơ quan, công ty có chuyên môn về lĩnh vực phân tích thực phẩm.

Hình thức khóa học: Học online (cho học viên ở xa) kết hợp 01 lớp học trực tiếp quy mô 20 học viên tại Học viện.

Chỉ tiêu:

- Chương trình lý thuyết (5-7/04/2022): 100 học viên (học online)

- Lý thuyết và thực hành (7-8/04/2022): 20 học viên. Ưu tiên cho giảng viên, nghiên cứu viên của Học viện Nông nghiệp Việt Nam và học viên có thể học tại Học viện.

Địa điểm dự kiến tại Học viện: Hội trường B (Tầng 2) - Nhà Hành chính và Phòng thí nghiệm Trung tâm Khoa học và Công nghệ Thực phẩm.

Chương trình:

- Ngày 5-7/4/2022: Lý thuyết

+ Tiêu chuẩn Nông nghiệp Nhật Bản – Japan Agricultural System – JAS

+ Phương pháp đánh giá mẫu theo JAS

+ Thực phẩm chức năng – Nấm và Ornithin

+ Cây dược liệu – Thuốc Kampo

+ Giới thiệu hệ thống ISO/IEC 17025

- Ngày 7-8/4/2022: Thảo luận và thực hành

+ Thảo luận về hệ thống ISO/IEC 17025

+ Khắc phục sự cố và bảo dưỡng hệ thống HPLC

Giảng viên: Giảng viên đại học/chuyên gia thuộc Bộ Nông - Lâm - Ngư, hiệp hội, doanh nghiệp Nhật Bản và cán bộ kỹ thuật của Công ty Thiết bị Khoa học Trung Sơn.

Ngôn ngữ: Việt – Nhật (có phiên dịch).

Quyền lợi của học viên:

-  Được nhận chứng chỉ tham gia khóa tập huấn (chỉ áp dụng với những học viên tham gia đầy đủ chương trình tập huấn);

-  Được cung cấp tài liệu của khóa tập huấn (file pdf);

Đăng ký tham gia: học viên có nguyện vọng tham gia khóa tập huấn, đăng ký theo đường link gửi kèm:

https://us02web.zoom.us/meeting/register/tZUtcO6gqDIpH9Zs6Bar1NM87j_WGRlZs7E-

Thời gian đăng ký: từ 15-25/3/2022

Danh sách học viên tham gia khóa tập huấn do Ban tổ chức phía Nhật và Việt Nam lựa chọn được thông báo chính thức qua email trước khi khóa học diễn ra 03 ngày.

Cán bộ phụ trách tiếp nhận và phản hồi đăng ký khóa tập huấn:

Cô Nguyễn Thị Thu Nga, ĐT: 096 396 78 84, email: ngacntp@gmail.com.

Khoa Công nghệ thực phẩm trân trọng thông báo./.

 

TRƯỞNG KHOA

 

 

(đã ký)

 

Nguyễn Hoàng Anh