Thông báo của Trung tâm ngoại ngữ IFL

v/v lớp đại học văn bằng 2 tiếng Anh

Do số lượng hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 tiếng Anh hệ VLVH tại Trường Đại học Nông Nghiệp Hà Nội không đủ để mở 1 lớp, Trung tâm ngoại ngữ IFL xin mời các thầy cô đến Trung tâm nhận lại hồ sơ và số tiền lệ phí đã đóng vào các buổi sáng trong tuần.

Riêng 11 hồ sơ đăng ký học tại Viện ĐH Mở Hà Nội Trung tâm đã chuyển sang  Viện (có danh sách kèm theo). Các thầy cô chủ động liên hệ với cô Minh (Phó Trưởng khoa tiếng Anh) theo số điện thoại 0915090670 để biết thêm chi tiết về lịch thi và lịch học (dự kiến sẽ thi vào khoảng 10 tháng 11). Trung tâm IFL vẫn đang giữ số tiền ôn thi của các thầy cô và sẽ chuyển sang Viện giúp thầy cô nếu Viện có kế hoạch ôn thi; nếu Viện không tổ chức ôn thi thì Trung tâm sẽ thông báo để các thầy cô đến nhận lại sau.

Kính mong sự thông cảm và chia sẻ của các thầy cô!