\r\n        BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO                                CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

\r\n

\r\n TRƯỜNG ĐH NÔNG NGHIỆP HÀ NỘI                                     Độc Lập – Tự do – Hạnh Phúc

\r\n

\r\n        Số      58    / TB-NNH-BCHQS                                 Hà Nội, ngày  17   tháng   4  năm 2014

\r\n THÔNG BÁO CỦA BAN GIÁM HIỆU

\r\n

\r\n V/v Tuyển chọn nam sinh viên tốt nghiệp đại học

\r\n đi đào tạo sĩ quan dự bị năm 2014

\r\n

\r\n Theo nhu cầu đào tạo sĩ quan dự bị cho các ngành cần cho quân đội, Bộ Giáo dục và Đào tạo có Công văn số 1697/BGDĐT-GDQP ngày 02/04/2014 về việc giao nhiệm vụ tuyển chọn nam sinh viên tốt nghiệp đại học thuộc các ngành dưới đây đi đào tạo sĩ quan dự bị năm 2014, dự kiến khai giảng tuần thứ 2, tháng 7 năm 2014, thời gian đào tạo 4 tháng, gồm các ngành:

\r\n - Cơ khí chế tạo máy;                        - Kế toán;

\r\n -  Cơ khí Động lực:                            - Quản trị kinh doanh;

\r\n - Tự động hóa;                                    - Khoa học cây trồng;

\r\n - Kỹ thuật Điện;                                   - Môi trường;

\r\n

\r\n - Kinh tế;                                               - Quản lý đất đai.

\r\n

\r\n - Kinh tế nông nghiệp:

\r\n

\r\n Hiệu trưởng Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội thông báo để nam sinh viên của Trường sau  khi tốt nghiệp có nguyện vọng đi đào tạo sĩ quan dự bị đến đăng ký tại Ban Chỉ huy quân sự Trường, gặp đồng chí Nguyễn Ngọc Ánh, phòng 107, nhà Hành chính.

\r\n

\r\n Tiêu chuẩn: Nam sinh viên có khả năng về sức khỏe, tuổi đời không quá 30, có điều kiện về chính trị, có lý lịch rõ ràng, có khả năng bồi dưỡng phát triển thành đảng viên, tốt nghiệp đại học năm 2014 hoặc đủ điều kiện xét tốt nghiệp đại học trước tháng 7/2014.

\r\n

\r\n Thời hạn đăng ký trước ngày 06/5/2014.

\r\n         KT. HIỆU TRƯỞNG

\r\n        PHÓ HIỆU TRƯỞNG

\r\n

\r\n Nơi nhận :                                                                                             (Đã ký)

\r\n - Như trên;

\r\n - Tổ Website Trường;

\r\n - P.CTCT&CTSV;

\r\n

\r\n - Lưu Ban CHQS.                                                                PGS. TS Nguyễn Xuân Trạch