\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n THÔNG BÁO

\r\n V/v Chương trình thực tập sinh tại Nhật Bản

\r\n

\r\n Trên cơ sở trao đổi với Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản ngày 11/10/2012, Trường Đại học Nông nghiệp Hà Nội nhất trí tham gia Chương trình thực tập sinh của Doanh nghiệp Shii - Nhật Bản.

\r\n Số lượng:    06 sinh viên (03 nam, 03 nữ);

\r\n

\r\n Tiêu chuẩn:          Sinh viên năm thứ 4, nganh trồng trọt, mạnh khỏe, biết tiếng Nhật là một điều kiện thuận lợi.

\r\n

\r\n Thời gian thực tập: 06 tháng (bắt đầu từ 20-25/12/2012)

\r\n

\r\n Tài trợ: Vé bay khứ hồi, thủ tục thị thực, bảo hiểm, nhà ở, điện, nước, gas trong thời gian trong thời gian thực tập và sinh hoạt phí (40.000 yên/tháng) do phía tiếp nhận thực tập sinh tài trợ.

\r\n Tuyển chọn:

\r\n Vòng 1: Khoa Nông học sơ tuyển chọn 10 sinh viên;

\r\n

\r\n Vòng 2: Đại diện phía tiếp nhận tuyển chọn 06 sinh viên trong 10 sinh viên Khoa Nông học đề cử

\r\n Lưu ý:  -  Có phiên dịch hỗ trợ thi phỏng vấn;

\r\n

\r\n             - Thời gian phỏng vấn: 10h00 hoặc 14h00 thứ ba, ngày 16/10/2012.

\r\n

\r\n             - Địa điểm: Phòng 224, tầng 2, Nhà Hành chính.

\r\n

\r\n Phòng Hợp tác quốc tế trân trọng thông báo đến sinh viên ngành trồng trọt, Khoa Nông học quan tâm tham gia Chương trình. Hồ so dự tuyển gửi khẩn vềbà Trần Thị Minh Hằng, Phó trưởng khoa Nông học, tel: 0919645745, email: ttmhang@hua.edu.vntrước thứ hai, ngày 15/10/2012.

\r\n

\r\n                                                                                  TRƯỞNG PHÒNG

\r\n Nơi nhận:

\r\n - Khoa Nông học;