\r\n THÔNG BÁO
\r\n

\r\n CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG SAU ĐẠI HỌC CÁC CHUYÊN NGÀNH TẠI ĐÀI LOAN CẤP HÀNG NĂM

\r\n

\r\n (CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BẰNG TIẾNG ANH)

\r\n

\r\n 1. Đối tượng được tham gia chương trình:

\r\n ·         Là sinh viên, cán bộ, giảng viên Việt Nam;

\r\n

\r\n ·         Đã tốt nghiệp đại học hoặc trên đại học (hoặc đang là sinh viên năm cuối thì có thể nộp bảng điểm 7 học kỳ đã học);

\r\n

\r\n ·         Có trình độ tiếng Anh tốt (ưu tiên có TOEIC hoặc TOEFL, IELTS tương đương);

\r\n

\r\n ·         Có mong muốn chuyển tiếp học tiến sĩ tại Mỹ và các quốc gia phát triển;

\r\n

\r\n ·         Có mong muốn học tập và làm việc tại các tập đoàn, công ty lớn tại Đài Loan, Việt Nam và quốc gia phát triển.

\r\n

\r\n 2. Ngành đạo tạo: Kinh tế, quản lý, Tài chính, Ngân hàng, tiếng Anh, tiếng Trung, Báo chí, Giáo dục, các ngành Kỹ thuật (Cơ khí, điện, năng lượng, điện tử, công nghệ máy tính, công nghệ sinh học, y dược, cơ điện tử,...).

\r\n 3. Học bổng:

\r\n

\r\n * Học bổng thạc sĩ (02 năm)

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n 1

\r\n (Loại 1)

\r\n

\r\n Miễn 100% học phí + miễn KTX + sinh hoạt phí hàng tháng (250-300 USD/tháng - đủ trang trải cuộc sống)

\r\n Tổng kết đại học loại giỏi,  TOEIC trên 550 điểm

\r\n 2

\r\n (Loại 2)

\r\n 100% học phí + KTX

\r\n Tổng kết tốt nghiệp có học lực khá trở lên, TOEIC trên 550

\r\n 3

\r\n (Loại 3)

\r\n Miễn học phí 50% đến 100%

\r\n Tổng kết tốt nghiệp có học lực trung bình + khá, TOEIC trên 500 điểm

\r\n

\r\n *Học bổng tiến sĩ (04 năm)

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n 1

\r\n (Loại 1)

\r\n

\r\n Miễn 100% học phí + miễn KTX + Sinh hoạt phí hàng tháng (250-300 USD/tháng - đủ trang trải cuộc sống)

\r\n Tổng kết thạc sĩ loại giỏi, TOEIC trên 550 điểm

\r\n 2

\r\n (Loại 2)

\r\n Miễn 100% học phí + KTX

\r\n Tổng kết tốt nghiệp thạc sĩ khá TOEIC trên 500

\r\n

\r\n Lưu ý: Học bổng của năm tiếp theo được xét trên kết quả + sự cố gắng của năm trước.

\r\n

\r\n Thời gian nhập học linh hoạt: tháng 2 và 9 hàng năm.

\r\n

\r\n Địa điểm học tập: Ứng viên được lựa chọn cơ sở đào tạo trên khắp Đài loan gồm TP Đài Bắc, Đài Trung, Đài Nam, Cao Hùng, Tân Trúc, Bình Đông, Hoa Liên, Vân lâm, Chương Hóa,...

\r\n

\r\n Quy trình thi và cấp xét học bổng: Do Công ty TNHH Dịch vụ và Tư vấn du học Cát Lâm tổ chức thực hiện. Đối với ứng viên có đủ hồ sơ, nhưng chưa có chứng chỉ tiếng Anh hoặc có nhưng chưa đủ điểm, Công ty sẽ có khóa học đào tạo tiếng Anh từ 3 đến 5 tháng để thi chứng chỉ quốc tế TOEIC.

\r\n

\r\n 4. Chi phí tham gia chương trình:Chi phí tham gia chương trình là các chi phí đào tạo, hành chính, tài chính, ký túc xá, phục vụ hỗ trợ trợ giúp làm thủ tục, vé máy bay. Tổng chi phí tùy thuộc vào bảng điểm học tập của học viên (chi phí được đóng làm 2 lần).

\r\n 5. Thủ tục đăng ký:

\r\n 1.      Hộ chiếu bản chính

\r\n

\r\n 2.      Giấy chứng nhận tốt nghiệp hoặc bằng tốt nghiệp Đại học (Nếu đang là sinh viên năm cuối thì có thể bổ sung khi sang trường nhập học);

\r\n

\r\n 3.      Bảng điểm (Nếu là sinh viên năm cuối thì dùng bảng điểm của 7 kỳ với hệ học 4 năm và bảng điểm 9 kỳ với hệ học 5 năm);

\r\n

\r\n 4.      Ảnh 4*6 phông nền trắng (12 chiếc); Ảnh 3*4 phông nền trắng (6 chiếc);

\r\n

\r\n 5.      Chứng chỉ TOEIC (nếu chưa đạt điểm ngoại ngữ sẽ được công ty đào tạo), có thể dùng chứng chỉ ngoại ngữ tiếng Trung TOCFL (chứng chỉ do bộ Giáo dục Đài Loan cấp)  để thay thế, đối học viên sang học Thạc sĩ và Tiến sĩ lên lớp bằng Tiếng Trung;

\r\n 6.      Chứng minh tài chính 7000 USD trở lên;

\r\n

\r\n 7.      Giấy khám sức khỏe (theo chỉ định của Văn phòng Kinh tế- Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam);

\r\n

\r\n 8.      Giấy xác nhận dân sự (xin tại UBND phường, xã).

\r\n

\r\n 6. Thời gian nộp hồ sơ:

\r\n

\r\n ·         Đợt 1: Từ ngày 15/01/2014 đến ngày 31/06/2015 cho các khóa học tháng 9 hàng năm;

\r\n

\r\n ·         Đơt 2: Từ ngày 01/07/2014 đến ngày 15/12/2014 cho khóa học tháng 2 hàng năm;

\r\n

\r\n Ưu tiên các ứng viên gửi hồ sơ sớm.

\r\n

\r\n 7.  Địa chỉ liên hệ tư vấn và nộp hồ sơ:

\r\n

\r\n Công ty THHH Dịch vụ và Tư vấn Du học Quốc tê Cát Lâm(Bà Nguyễn Thị Phương Oanh – Giám đốc, website: http://duhoccatlam.edu.vn/, Email: greenland1104@gmail.com; Hotline: 0966.115466 hoặc 0912908195, tel: 04-66604300; fax: 04-37689892).

\r\n Cơ sở 1: Số 59 Phố Giảng Võ, Hà Nội (gần Bến xe Kim Mã);

\r\n

\r\n Cơ sở 2: Số 7 ngõ 233 đường Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội(khu Văn phòng Kinh tế - Văn hóa Đài Bắc tại Hà Nội).