Thông báo tuyển dụng viên chức Khoa Công nghệ thực phẩm
23/03/2020 15:05
Học viện Nông nghiệp Việt Nam cần tuyển viên chức làm Giảng viên tại Khoa Công nghệ thực phẩm.Triển khai kế hoạch học tập học kỳ 2 năm học 2019 - 2020 trong tuần từ 23/03-29/03
20/03/2020 16:39
Giám đốc yêu cầu các sinh viên đã đăng ký vào các lớp học phần theo danh sách ở trên tham gia lớp học trực tuyến và thực hiện đúng Quy định về dạy và học của Học viện. Trong trường hợp sinh viên không tham gia được lớp học do không có thiết bị/ mạng internet phục vụ việc học trực tuyến cần viết đơn (theo mẫu) và gửi bản scan về Ban Quản lý đào tạo (qua Email: tranthanhha@vnua.edu.vn) trước 17h ngày 21/03/2020.Tổ chức bảo vệ luận án cấp Học viện cho nghiên cứu sinh Đoàn Văn Lưu
20/03/2020 13:47
Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức bảo vệ luận án cấp Học viện cho nghiên cứu sinh Đoàn Văn Lưu với đề tài: “Lựa chọn các biện pháp kỹ thuật thích hợp tăng năng suất đậu tương Đông cho vùng đất thấp tại tỉnh Thanh Hóa”Gia hạn đăng ký xét tuyển vào chuyên ngành Khóa 64
18/03/2020 16:54
Học viện Nông Nghiệp Việt Nam thông báo gia hạn thời gian nộp phiếu đăng ký xét tuyển vào các chuyên ngành khóa 64 đến 17h00 ngày 03/04/2020, hình thức đăng ký vào chuyên ngành như sauLùi thời gian thi tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ đợt I - năm 2020
18/03/2020 15:09
Theo thông báo tuyển sinh số 1359/TB-HVN ngày 30 tháng 09 năm 2019 của Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam về việc tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ đợt 1 năm 2020, dự kiến ngày thi tuyển sinh đào tạo Thạc sĩ từ ngày 27-29/03/2020. Nhà xuất bản cần tuyển dụng hợp đồng lao động
18/03/2020 13:48
Được sự đồng ý của Giám đốc Học viện, căn cứ vào nhu cầu lao động hợp đồng tại Nhà xuất bản, Nhà xuất bản cần tuyển dụng 02 lao động hợp đồng làm việc ở vị trí Biên tập viên như sau:Tổ chức bảo vệ luận án cấp Học viện cho nghiên cứu sinh Hà Văn Huy
17/03/2020 11:03
Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức bảo vệ luận án cấp Học viện cho nghiên cứu sinh Hà Văn Huy với đề tài: “Nghiên cứu ảnh hưởng của chế phẩm phức kim loại (sắt, đồng, kẽm, selen) đến khả năng sản xuất của gà thương phẩm”