BỘ NÔNG NGHIỆP VÀ PTNT

_______________________

Số: 744/TB-HVN

Hà Nội, ngày 02 tháng 05 năm 2021

V/v thay đổi hình thức dạy và học từ trực tiếp sang online

(tuần từ 04 - 09/05/2021)

---------------------------------------------

Căn cứ Chỉ thị số 05/CT-TTg ngày 28/01/2021 của Thủ tướng Chính phủ về  một số biện pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19; Điện của Thường trực Ban Bí thư ngày 27/04/2021, các Công điện: số 540/CĐ-TTg và số 541/CĐ-TTg ngày 23/04/2021 của Thủ tướng Chính phủ về tăng cường thực hiện phòng, chống dịch bệnh COVID-19, Thông báo số 81/TB-VPCP ngày 26/04/2021 của Văn phòng Chính phủ kết luận của Thủ tướng Chính phủ tại cuộc họp Thường trực Chính phủ về phòng chống dịch COVID-19; trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19; căn cứ vào thời khóa biểu học tập và thời khóa biểu thi học kỳ II năm học 2020 – 2021;

Giám đốc Học viện thông báo tới các cán bộ viên chức (CBVC), người lao động và người học một số nội dung sau:

1. Về khai báo y tế

- Yêu cầu tất cả CBVC, người lao động và người học khi quay trở lại TP. Hà Nội sau kỳ nghỉ Lễ 30/4 và 01/5 bắt buộc phải khai báo y tế trên tokhaiyte.vn hoặc khai báo y tế bằng mã QR Code, ứng dụng công nghệ thông tin/khai báo trực tiếp với chính quyền địa phương nơi cư trú theo hướng dẫn của Bộ Y tế. Với những người có biểu hiện ho, sốt, khó thở hoặc các biểu hiện nghi ngờ nhiễm bệnh COVID-19 khác cần phải đến ngay các cơ sở Y tế gần nhất hoặc Trạm Y tế Học viện để được hướng dẫn và xử lý kịp thời.

- Tất cả CBVC, người lao động và người học khi đến làm việc và học tập tại Học viện yêu cầu khai báo y tế tại đường link https://vnua.edu.vn/khai-bao-y-te-online hoặc quét mã QR:

2. Về hình thức tổ chức dạy và học

- Sinh viên các lớp học lý thuyết, các lớp học thực hành trên máy tính, nội dung lý thuyết của phần thực hành, lớp học Giáo dục Quốc phòng, Giáo dục thể chất, học viên cao học và nghiên cứu sinh thay đổi hình thức học tập theo thời khóa biểu từ trực tiếp sang online bằng phần mềm Microsoft Teams từ ngày 04 - 09/05/2021.

- Sinh viên các lớp học thực hành còn lại sẽ được nghỉ học từ ngày 04 - 09/05/2021; Học viện sẽ bố trí lịch học bù sau.

- Sinh viên thực tập tốt nghiệp tại Học viện chấp hành nghiêm các biện pháp phòng dịch theo quy định của Học viện. Sinh viên thực hành thực tập ngoài Học viện thực hiện theo hướng dẫn của cơ sở thực hành, thực tập.

- Thí sinh trúng tuyển đào tạo trình độ thạc sĩ đợt 1 năm 2021 nhập học và thí sinh đạt tiêu chí trúng tuyển đại học đợt 1 (theo phương thức xét tuyển thẳng và xét học bạ) năm 2021 xác nhận nhập học thực hiện theo kế hoạch đã thông báo của Học viện.

3. Liên hệ hỗ trợ

Hỗ trợ y tế:

- Bác sĩ Vũ Văn Cường (Trạm Y tế) - 024 62617681; 0985570558

Hỗ trợ phần mềm Microsoft Teams:

- Thầy Ngô Công Thắng (Khoa CNTT) – ncthang@vnua.edu.vn; 0912817498

- Thầy Phan Trọng Tiến (Khoa CNTT) – pttien@vnua.edu.vn; 0963493598

Hỗ trợ đăng nhập tài khoản MS. Teams:

- Thầy Nguyễn Hữu Tuấn – nhtuan@vnua.edu.vn; 0834788478

Cán bộ viên chức và người học vui lòng cập nhật thời khóa biểu giảng dạy, học tập trên tài khoản cá nhân và thực hiện theo thông báo này. Tùy thuộc vào diễn biến cụ thể của dịch bệnh, Học viện sẽ có thông báo tiếp sau.

Học viện thông báo tới toàn thể cán bộ viên chức, người lao động và người học biết và tổ chức thực hiện.

Nơi nhận:

- Đảng uỷ, BGĐ, HĐHV

- Người học (website);

- Các ĐV thuộc HV;

- Lưu: VT, QLĐT, NHV(25).

KT. GIÁM ĐỐC

PHÓ GIÁM ĐỐC