\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n TOÀN QUỐC NĂM HỌC 2015 – 2016

\r\n Kính gửi: TOÀN THỂ SINH VIÊN HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

\r\n

\r\n Kỳ thi Olympic Toán học sinh viên toàn quốc là một hoạt động thường niên nhằm nâng cao chất lượng dạy và học toán, thúc đẩy phong trào học toán của sinh viên, đồng thời là cơ hội giao lưu, học hỏi giữa sinh viên các trường đại học, cao đẳng trong cả nước. Hàng năm, Hội Toán học Việt Nam, Bộ Giáo dục – Đào tạo, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và một trường đại học – cao đẳng trong nước đứng ra tổ chức sự kiện này. Năm 2016, trường Đại học Quy Nhơn là đơn vị đăng cai kỳ thi Olympic Toán học sinh viên toàn quốc lần thứ 24 từ ngày 11 đến ngày 17 tháng 4 năm 2016.

\r\n

\r\n Được sự đồng ý của Ban Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam và Ban Chủ nhiệm khoa Công nghệ thông tin, Bộ môn Toán học thông báo kế hoạch tuyển chọn và bồi dưỡng đội tuyển Olympic Toán học sinh viên toàn quốc năm học 2015 – 2016 như sau:

\r\n KẾ HOẠCH THỰC HIỆN

\r\n\r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n \r\n

\r\n Thời gian

\r\n Công việc

\r\n Ghi chú

\r\n 23/11/2015 – 05/12/2015

\r\n - Thông báo đến toàn thể sinh viên

\r\n - Sinh viên đăng ký và tự ôn tập

\r\n

\r\n Sinh viên đăng ký thi một trong hai môn Đại số hoặc Giải tích theo email bomontoan.hvnnvn@gmail.com

\r\n 18 giờ ngày 07/12/2015

\r\n - Thi vòng 1 chọn 30 sinh viên

\r\n Môn Đại số thi tại ND208-209 môn Giải tích thi tại ND308-309

\r\n 08/12/2015 – 04/01/2016

\r\n

\r\n - Sinh viên ôn tập, thi vòng 2 chọn 10 sinh viên tham gia đội tuyển Đại số và Giải tích

\r\n Các giảng viên Bộ môn Toán giảng dạy ôn tập

\r\n 05/01/2016 – 17/04/2016

\r\n - Sinh viên ôn tập, thi Olympic Toán học sinh viên toàn quốc

\r\n Các giảng viên Bộ môn Toán giảng dạy ôn tập

\r\n QUYỀN LỢI CỦA SINH VIÊN

\r\n

\r\n - Sinh viên vượt qua vòng 1 vào danh sách 30 sinh viên được 10 điểm chuyên cần học phần Toán học kỳ 1. Sinh viên được vào đội tuyển chính thức thi cấp quốc gia được 10 điểm chuyên cần và 10 kiểm tra giữ kỳ học phần Toán học kỳ 1.

\r\n

\r\n - Sinh viên tham gia thi Olympic Toán học sinh viên Toàn quốc đạt giải từ khuyến khích trở lên được nhận giấy khen, tiền thưởng của Hội Toán học Việt Nam, Trung ương Hội sinh viên, giấy khen, tiền thưởng của Học viện.

\r\n

\r\n - Sinh viên tham gia thi Olympic Toán học sinh viên Toàn quốc đạt giải khuyến khích được 9 điểm tổng kết học phần Toán học kỳ 2; Sinh viên tham gia thi Olympic Toán học sinh viên Toàn quốc đạt từ giải ba được 10 điểm tổng kết học phần Toán học kỳ 2.

\r\n

\r\n Nội dung môn Giải tích: Dãy số, giới hạn dãy số; Hàm số: đạo hàm, ứng dụng của đạo hàm (cực trị, chứng minh bất đẳng thức bằng phương pháp hàm số); Tích phân bất định, tích phân xác định.

\r\n

\r\n Nội dung môn Đại số: Ma trận, định thức, hệ phương trình tuyến tính, đa thức.

\r\n Bộ môn Toán