CÔNG ĐOÀN NÔNG NGHIỆP

________________

Hà Nội, ngày 27 tháng 2 năm 2017

Kính gửi:     Ban Chấp hành Công đoàn bộ phận

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc và thực hiện chương trình công tác của BCH Công đoàn Học viện nhiệm kỳ 2013-2018; nhằm nâng cao phương pháp giảng dạy và nghiên cứu khoa học, Ban Thường vụ Công đoàn Học viện quyết định tổ chức Khoá tập huấn: “Ứng dụng Công nghệ thông tin trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học” cho đoàn viên công đoàn trong toàn Học viện và mời TS. Nguyễn Văn Toàn, Trường Đại học Sư phạm Hà Nội về tập huấn.

Thành phần: Đoàn viên công đoàn làm công tác giảng dạy; nghiên cứu tại các công đoàn bộ phận của Học viện

Nội dung: Tìm kiếm khai thác thông tin phục vụ nghiên cứu khoa học và giảng dạy; Sử dụng một số ứng dụng và phần mềm xử lý tài liệu; Sử dụng một số ứng dụng online phục vụ giảng dạy và nghiên cứu (Các ứng dụng Google, Facebook group, Edmodo...); Thiết kế, trình bày báo cáo hội thảo, bài giảng.

Thời gian:    01 ngày (Từ 8 giờ, thứ Tư, ngày 22 /03/2017)

Địa điểm:    Hội trường C

Để khoá tập huấn đạt kết quả tốt, Ban Thường vụ Công đoàn Học viện đề nghị BCH Công đoàn bộ phận lập danh sách (theo mẫu) báo cáo cấp ủy, lãnh đạo đơn vị tạo điều kiện để các đồng chí được cử đi học tập tham dự đông đủ đúng giờ.

Ghi chú:

- BCH Công đoàn bộ phận lập đăng ký danh sách tham dự tập huấn gửi về Văn phòng Công đoàn Học viện chậm nhất ngày 14/3/2017 để Công đoàn Học viện có kế hoạch bố trí hậu cần và phòng học.

- Đề nghị Học viên mang theo máy tính để triển khai phần ứng dụng.

Nơi nhận:

- Như trên;

- LưuVPCĐ.

TM. BAN THƯỜNG VỤ

Nguyễn Quốc Oánh

Kế hoạch tổ chức tập huấn công tác chuyên môn