CÔNG ĐOÀN NÔNG NGHIỆP

CĐ HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

__________________

Số: 130 /CV - CĐ

(V/v Tập huấn công tác nữ công công đoàn)

________________

Hà Nội, ngày 29 tháng 12 năm 2016

Kính gửi:     Ban Chấp hành Công đoàn bộ phận

Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc và thực hiện chương trình công tác của BCH Công đoàn Học viện nhiệm kỳ 2013-2018; nhằm nâng cao nghiệp vụ công tác công đoàn cho cán bộ công đoàn. Ban Thường vụ Công đoàn Học viện quyết định  tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác nữ công công đoàn và mời TS.GVC Lê Thanh Thủy, Khoa lý luận nghiệp vụ công đoàn, Đại học Công đoàn về tập huấn.

Thành phần:   - Các đồng chí trong BCH Công đoàn Học viện;

- Các đồng chí trong Ban nữ Công công đoàn Học viện;

- Chủ tịch Công đoàn bộ phận là Nữ;

- Phụ trách nữ công các đơn vị.

Nội dung: Công tác vận động nữ công nhân viên chức lao động của tổ chức công đoàn.

Thời gian: 02 ngày (ngày 06 và 07/01/2017; thứ Sáu và thứ Bảy)

Địa điểm: - 8giờ00 ngày 06/01/2017 tại Hội trường C

- 10giờ00, ngày 06/01/2017 đi Mộc Châu, Sơn La (xe đón trước cửa nhà hành chính).

Để Hội nghị tập huấn có kết quả, Ban Thường vụ Công đoàn Học viện đề nghị BCH Công đoàn bộ phận báo cáo cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị tạo điều kiện để các đồng chí trong thành phần trên tham dự đông đủ, đúng giờ.

Ghi chú: Yêu cầu BCH Công đoàn bộ phận đăng ký danh sách đi Mộc Châu, Sơn La về Văn phòng Công đoàn Học viện (qua điện thoại VPCĐ 62617506; 0912.670955) chậm nhất ngày 4/1/2017 để Công đoàn Học viện có kế hoạch bố trí xe và sắp xếp chỗ ở.

Nơi nhận:

- Như trên;