BAN QUẢN LÝ ĐÀO TẠO

Số: 10 /TB-QLĐT

_________________

Hà Nội, ngày 20 tháng 01 năm 2017

Về việc rút học phần và hủy học phần khóa luận tốt nghiệp

Căn cứ Qui định về dạy và học đại học, cao đẳng hệ chính quy theo hệ thống tín chỉ ban hành kèm theo Quyết định số 1368/QĐ-HVN ngày 27 tháng 05 năm 2016 của Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam;

Căn cứ kết quả đăng ký vào các lớp học phần Khóa luận tốt nghiệp trong học kỳ 2 năm học 2016-2017;

Để đảm bảo chất lượng đào tạo và thực hiện đúng qui định, Ban Quản lý đào tạo thông báo đến sinh viên bậc Đại học và Cao đẳng các khóa việc rút học phần và hủy học phần Khóa luận tốt nghiệp, cụ thể như sau:

1.      Ban Quản lý đào tạo sẽ hủy học phần khóa luận tốt nghiệp của sinh viên không đủ tiêu chuẩn được làm khóa luận tốt nghiệp theo quy định (danh sách kèm theo).

2.      Sinh viên đã đăng ký học quá số tín chỉ qui định khi làm khóa luận tốt nghiệp (danh sách kèm theo) phải làm đơn xin rút các học phần đã đăng ký và gửi về Ban quản lý đào tạo (bàn số 6) trước 17h ngày 10/02/2017. Quá thời gian trên Ban Quản lý đào tạo sẽ tự rút tất cả các học phần (trừ khóa luận tốt nghiệp) sinh viên đã đăng ký.

Đề nghị các khoa chuyên môn, Ban CTCT và CTSV, Đoàn Thanh niên Học viện, ban cán sự các lớp sinh viên thông báo tới tất cả sinh viên nội dung thông báo này./.

Nơi nhận:

- Các Khoa, Ban CTCT&CTSV, ĐTN;