HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

Số: …./TB-CTCT&CTSV

Hà Nội, ngày 13 tháng 01 năm 2017

V/v Phát quà Tết 2017 cho sinh viên

Được sự đồng ý của Giám đốc Học viện, Ban Công tác chính trị và Công tác sinh viên phát quà Tết năm 2017 (nguồn sản phẩm khoa học công nghệ của Học viện đã được ươm tạo và đăng ký vệ sinh an toàn thực phẩm thành công, đảm bảo đủ tiêu chuẩn thương mại hóa ngoài thị trường) cho sinh viên đại học, cao đẳng, liên thông (hệ chính quy) đang học tại Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

- Sinh viên đại học: các khóa 57 (của các khoa Cơ điện, Công nghệ thông tin, Thú y), 58, 59, 60, 61;

- Sinh viên cao đẳng: các khóa 6, 7, 8;

- Sinh viên hệ liên thông: các khóa 60, 61.

Thời gian nhận: Kể từ ngày 16-20 tháng 01 năm 2017 (trong các ngày làm việc)

- Buổi sáng: 8 giờ - 11 giờ

- Buổi chiều: từ 14 giờ 00 - 16 giờ 30

Địa điểm: Tại Phòng 101 - Ký túc xá A1 sinh viên, Học viện Nông nghiệp Việt Nam.

Ban Công tác chính trị và công tác sinh viên kính đề nghị Ban cán sự các lớp đến nhận quà Tết năm 2017 cho sinh viên lớp mình. Khi đến nhận quà đề nghị sinh viên mang theo danh sách lớp và thẻ sinh viên.

Trân trọng thông báo!

Nơi nhận: