CÔNG ĐOÀN NÔNG NGHIỆP

CĐ HỌC VIỆN NÔNG NGHIỆP VIỆT NAM

_____________________

Số:102/CĐ-HVN

(V/v phát động tháng thi đua cao điểm)

––––––––––––––––––

Hà Nội, ngày 28 tháng 10 năm 2016

Phát động tháng thi đua cao điểm chào mừng 60 năm ngày thành lập Học viện

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập Học viện Nông nghiệp Việt Nam (12/10/1956-12/10/2016), được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Thường vụ Công đoàn phát động thi đua tới toàn thể công chức viên chức và người lao động. Do thời gian tổ chức lễ kỷ niệm ngày thành lập có sự thay đổi (tổ chức vào ngày 10/12/2016) nên Ban Thường vụ Công đoàn Học viện tiếp tục phát động tháng thi đua cao điểm bắt đầu từ ngày 01/11 cho đến hết ngày 30/11/2016, cụ thể như sau:

1. Chủ đề

“Học viện Nông nghiệp Việt Nam xanh, sạch, đẹp, văn minh”

2. Mục đích

Tập trung xây dựng cảnh quan môi trường khu làm việc và học tập xanh sạch đẹp; phong cách làm việc văn minh, thân thiện để chuẩn bị tốt cho Lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Học viện.

3. Đối tượng

Công chức, viên chức, người lao động trong Học viện cùng với sự hưởng ứng của toàn thể sinh viên Học viện.

4. Nội dung thi đua

4.1. Các công trình đã đăng ký thi đua theo kế hoạch 538/KH-HVN, ngày 25/4/2016 của Giám đốc Học viện.

4.2. Nội dung phát động tháng thi đua cao điểm

-  Giảng đường sạch đẹp, văn minh

-  Cảnh quan môi trường xanh, sạch, đẹp

-  Bảo vệ trật tự an ninh công sở

-  Giữ gìn văn hóa công sở

-  Phòng làm việc kiểu mẫu

Ghi chú: tiêu chuẩn đánh giá thi đua mỗi nội dung theo phụ lục đính kèm

5. Ban đánh giá

Giám đốc quyết định  thành lập Ban đánh giá bao gồm: đại diện Đảng ủy, Ban Giám đốc, Ban Thường vụ Công đoàn Học viện, Đoàn thanh niên Học viện và đại diện cán bộ viên chức.

6. Giải thưởng

6.1. Đối với các công trình đã đăng ký theo kế hoạch 538/KH-HVN, cơ cấu giải thưởng bao gồm: 01 Giải nhất; 01 Giải nhì; 02 Giải ba.

6.2 Đối với các nội dung phát động trong tháng thi đua cao điểm

* Giải tập thể: 01 Giải nhất: 01 Giải nhì; 02 Giải Ba

* Giải cá nhân

- Viên chức phục vụ thân thiện nhất (môi trường, giảng đường, văn phòng)

- Viên chức phục vụ xuất sắc nhất (môi trường, giảng đường, văn phòng)

- Viên chức môi trường khéo léo nhất (môi trường)

7. Tổ chức thực hiện

- Các đơn vị đã có công trình  chào mừng theo kế hoạch 538/KH-HVN gửi đăng ký tại Văn phòng Công đoàn Học viện, chậm nhất vào ngày 10/11/2016 (thứ Năm).

- Thủ trưởng các đơn vị phối hợp với BCHCĐ bộ phận phổ biến, động viên cán bộ viên chức đơn vị mình tích cực hưởng ứng tháng thi đua cao điểm lập thành tích chào mừng ngày thành lập Học viện.

- Ban đánh giá sẽ tiến hành kiểm tra đánh giá các nội dung thi đua theo tiêu chí đã được xây dựng, như sau:

+ Đối với các công trình theo kế hoạch 538/KH-HVN sẽ tiến hành đánh giá ngay sau khi các đơn vị đăng ký.

+ Đối với các nội dung của tháng thi đua cao điểm sẽ đánh giá từ 15/11-30/11/2016

- Tổ chức Tổng kết và trao giải: dự kiến vào ngày 5/12/2016 (thứ Hai)

Trên đây là kế hoạch phát động tháng thi đua cao điểm chào mừng 60 năm ngày thành lập Học viện, Ban Thường vụ công đoàn đề nghị BCH Công đoàn bộ phận báo cáo chi ủy, lãnh đạo đơn vị triển khai thực hiện tốt kế hoạch trên./.

Nơi nhận:

- Các CĐBP;