BỘ NÔNG NGHIỆP

Số: 1707/TB-HVN

Hà Nội, ngày 05 tháng 12 năm 2016

THÔNG BÁO

V/v Phân luồng giao thông ngày 10/12/2016 phục vụ lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Học viện

Thực hiện Kế hoạch của Giám đốc Học viện Nông nghiệp Việt Nam về việc đảm bảo an ninh trật tự, phân luồng giao thông Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Học viện. Văn phòng Học viện xây dựng phương án phân luồng giao thông Lễ kỷ niệm 60 năm ngày thành lập Học viện như sau:

- Thời gian phân luồng giao thông từ 5h30 đến 13h30 ngày 10 tháng 12 năm 2016.

- Đi một chiều từ ngoài đường 5 đến cổng Học viện, đến các đường T, S, đường ra KTX sinh viên, đường xuống khoa Nông học; đi 1 chiều từ cổng trường đi đường vành đai Đào Nguyên đến trường THCS Trâu Quỳ; đi 1 chiều từ quảng trường sinh viên theo đường vành đai qua cống trắng (Viện nghiên cứu rau quả) đến khoa Chăn nuôi, khoa Thủy sản sau đó ra đường Ngô Xuân Quảng.

- Tất cả xe vào từ hướng cổng chính Học viện và ra theo sơ đồ hướng dẫn lối ra (không đi ngược chiều), trả khách tại các điểm trước đường T, S và trước 4 hồ thời gian không quá 3 phút.

- Xe ô tô đoàn lãnh đạo cấp cao của Đảng và nhà nước đi vào trong Học viện, đỗ xe tại bãi đỗ xe trước Trung tâm giáo dục thể chất và thể thao.

- Xe ô tô chở khách các đoàn về dự lễ kỷ niệm, trả khách tại các điểm trước đường T, S, đường vào sân vận động, sau đó di chuyển qua bãi đỗ xe 31ha, qua đường trước cửa UBND thị trấn Trâu Qùy.

- Các xe ô tô của khách đến Học viện đi 1 người không vào Học viện, đỗ tại bãi gửi xe 31 ha.(trường hợp có lẵng hoa, đồ vật mang theo sẽ bố trí sinh viên tình nguyện giúp mang vào Học viện).

- Xe của CBVC làm việc tại Học viện (có biển ô tô theo nhận diện của Học viện), để tại sân khu vực KTX C3, C4, C5, sân cạnh KTX lưu học sinh (các thầy cô, cán bộ viên chức bố trí đến Học viện trước 7h30, sau thời gian này nếu xảy ra ùn tắc sẽ bố trí đỗ tại bãi gửi xe 31 ha)

- Xe máy vào cổng Học viện gửi xe tại bãi xe thuộc Trung tâm thực nghiệm và đào tạo nghề, Công ty TNHH đầu tư phát triển và dịch vụ; bãi tập xe ô tô  khoa Cơ Điện.

(CÓ SƠ ĐỒ CHI TIẾT PHƯƠNG ÁN PHÂN LUỒNG GIAO THÔNG KÈM THEO)

Văn phòng Học viện kính đề nghị trưởng các đơn vị thông báo cho CBVC đơn vị mình biết để thực hiện.

Trân trọng cảm ơn!

Nơi nhận: